Loạt ảnh xuân ‘khó đỡ’ của đôi bạn Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà

TPO - Ông hoàng nhạc Việt lại tiếp tục làm khán giả thích thú khi tung ra bộ hình cuối cùng trong dự án Tết của Hưng với sự góp mặt của bạn thân Vũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi thực hiện dự án nho nhỏ cho mùa xuân này với tên gọi Tết của Hưng, tập hợp những bài hát quen thuộc được hát lại theo phong cách mới mẻ cùng những bộ hình độc đáo, theo từng concept riêng biệt, quy tụ dàn sao hàng đầu showbiz.

Mới đây, giọng ca Hello tiếp tục tung ra bộ hình cuối cùng theo phong cách xuân nhưng cực kỳ hài hước và chỉ một gương mặt duy nhất góp mặt chính là người bạn lầy lội của anh – ca sĩ Vũ Hà. Với loạt ảnh này có thể thấy, Vũ Hà tiếp tục ‘chiều’ bạn thân mình hết nấc khi giả gái, vô cùng duyên dáng trong ba bộ áo dài. Nếu như hai bộ hình trước, anh tự làm xấu mình với hình ảnh già nua thì với bộ hình cuối cùng này, Vũ Hà được quay về đúng với lứa tuổi, trẻ trung xuân sắc bên cạnh ‘ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng.

‘Đặc sản’ của đôi bạn thân chắc chắn không thể thiếu được những khoảnh khắc lầy lội mà chắc chỉ có Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng mới chịu chơi như nằm dài ra chơi cờ cá ngựa, cưỡi moto đi dạo phố xuân,…

Được biết, bối cảnh thực hiện bộ ảnh ngay tại nhà của Đàm Vĩnh Hưng, khung cảnh được trang hoàng cảnh tết vô cùng lộng lẫy với ụ rơm, chõng tre, hoa cúc,… Năm nào, tư gia của nam ca sĩ cũng thu hút sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ bởi mức độ chịu chi và đầu tư vô cùng hoành tráng cho không gian đón Tết của gia đình mình.

Cùng với bộ hình cuối cùng này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tung ra lyric MV ca khúc Bài ca tết cho em trên kênh youtube của Đàm Vĩnh Hưng ngay những ngày đầu năm mới. Cùng xem những hình ảnh cực kỳ hài hước của đôi bạn thân này nhé! 

MỚI - NÓNG