Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành

Thiết kế của tòa lâu đài đều mang hơi hướng châu Âu cổ điển. Những chạm khắc, hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ với các họa tiết chủ đạo là các thiên thần.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 1 Tòa lâu đài nằm tại quận Bình Tân (TPHCM) với diện tích sử dụng khoảng 600 m 2 được trang trí hết sức ấn tượng. Chủ sở hữu lâu đài này là một nữ doanh nhân.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 2
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 3 Thiết kế của tòa lâu đài đều mang hơi hướng Châu Âu cổ điển. Những chạm khắc, hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ với các họa tiết chủ đạo là các thiên thần. Đặc biệt, tất cả đều được làm thủ công.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 4 Phối cảnh nội thất đẹp như bức tranh trong các câu chuyện cổ tích xưa.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 5 Những bức tượng đồng, tượng vàng xuất hiện rất nhiều bên trong tòa lâu đài.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 6 Các chi tiết trên tường được dát vàng và được các thợ làm bằng tay.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 7 Nói về ý tưởng và quá trình xây dựng tòa lâu đài đẹp như cổ tích, nữ chủ nhân cho biết: “Ước mơ tòa lâu đài đã có từ cách đây 18 năm, tôi vẽ sẵn nó trong đầu và nhờ kiến trúc sư vẽ lại theo chia sẻ của tôi, không theo kiến trúc nào. Tôi phát triển nó bằng cách tổng hợp suy nghĩ về một lâu đài như mơ ước, gắn liền với những câu chuyện cổ tích. Chẳng hạn, tôi bên đạo Công giáo nên mới lấy tên tòa lâu đài là Angel beauty – mang ý nghĩa là những thiên thần bảo trợ về sắc đẹp".
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 8
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 9 Phòng ngủ thiết kế mơ màng như của công chúa trong chuyện cổ tích.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 10 Trần nhà được dát vàng các đường viền và tranh vẽ các vị thiên thần.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 11
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành ảnh 12 Những vật dụng trong nhà tắm cũng được sử dụng theo đúng gu của lâu đài châu Âu cổ điển.

Theo Lê Tú

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp cần vốn vay để khôi phục sản xuất, kinh doanh. Ảnh: Nam Khánh

Phục hồi sản xuất kinh doanh: Doanh nghiệp 'đói' vốn

TP - Làn sóng COVID-19 thứ 4 kéo dài khiến doanh nghiệp (DN) cạn kiệt sức lực, kiệt quệ tài chính, đứt gãy dòng tiền. Việc Chính phủ và các tỉnh, thành quyết tâm nới lỏng giãn cách, tăng cường phục hồi sản xuất kinh doanh sẽ thúc đẩy DN sớm phục hồi. Tuy nhiên, họ cần ngân hàng bơm thêm “ô xy tín dụng” để tạo thêm nguồn vốn khôi phục sản xuất.
Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị lớn nhất. (Ảnh: Reuters)

Giá Bitcoin tăng vọt lên gần 60.000 USD

TPO - Giá Bitcoin hôm nay (15/10) tiệm cận mốc 60.000USD, lần đầu tiên trong 6 tháng qua, khi các nhà đầu tư tin rằng giới chức Mỹ sẽ cho phép triển khai quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên các hợp đồng tương lai.
Mua sắm online quà tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vào mùa

Mua sắm online quà tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vào mùa

TPO - Các trang mạng, trang thương mại điện tử liên tục tung ra các chương trình khuyến mại vào dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Mô hình bearbrick – món đồ chơi siêu “đốt tiền” của giới trẻ Việt. Chi phí vận chuyển tiếp tục gia tăng làm thiếu hụt hàng hóa khi mùa mua sắm Giáng sinh đến gần.
Sàn mua bán nợ hoạt động từ 15/10

Sàn mua bán nợ hoạt động từ 15/10

TPO - Như đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã cho biết, dự kiến ngày mai 15/10, Sàn giao dịch nợ VAMC sẽ đi vào hoạt động. Đây là điều các tổ chức tín dụng và VAMC trông đợi từ lâu vì sẽ tạo cơ hội khơi thông nợ xấu qua mua đi bán lại.