Có 279 kết quả :

Kiến trúc sư, hoạ sĩ Nguyễn Sơn

Bỏ ghế giám đốc làm ông ‘đồng nát’

TP - 6 năm trước, đang yên đang lành, Nguyễn Sơn đột nhiên mai danh ẩn tích, từ giã mọi cuộc vui. Bạn bè, người quen không biết anh đang ở đâu, làm gì. Bạn nhậu tuyệt vọng vì mất đi một chân nhiệt tình… 6 năm sau, anh xuất hiện trở lại, bất ngờ tung ra “Ma trận” của mình.
5 lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói

5 lý do nên thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói

Chi phí để xây dựng một ngôi nhà mơ ước không hề nhỏ, bởi vậy nhiều gia đình đã tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng”. Xu hướng thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói đang được quan tâm hơn hết nhờ những ưu điểm nổi bật. Hãy cùng điểm qua 5 lợi ích “đáng tiền” nhất mà dịch vụ này mang lại nhé!
Cùng với vợ - cô giáo

Kiến trúc sư ‘thuận tự nhiên’

TP - Tạo lập cả một kho dữ liệu để phổ cập kiến thức “bình dân hóa kiến trúc”. Lên tiếng tìm lỗ thở cho đất ở các đô thị lớn. Cổ súy xây dựng farmstay (du lịch trang trại) không điều hòa... Đó chỉ là một trong số các công việc “vác tù và hàng tổng” của kiến trúc sư 8X Phạm Thanh Tùng.
Những mẫu cửa siêu sáng tạo... nhìn là mê

Những mẫu cửa siêu sáng tạo... nhìn là mê

TPO - Phần lớn khi chúng ta làm nhà cửa ra vào, cửa sổ hay được làm theo mô hình sẵn có, ít sáng tạo, điều này ảnh hưởng rất lớn tới ánh sáng, độ thoáng, sức hấp dẫn của tòa nhà, tuy nhiên, nếu biết cách tân thì ngôi nhà của bạn hoàn toàn khác, đầy phá cách.