'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi

TPO - Mới đây, hot girl Nhật Linh gây "sốc" khi đăng tải hình ảnh đeo vàng kín tay và cổ sau lễ ăn hỏi với cầu thủ Phan Văn Đức trên trang cá nhân.
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 1 Cùng với hình ảnh diện áo dài trắng, vàng kín tay và cổ, Nhật Linh viết: "Lấy chồng cho bằng bạn bằng bè". Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 8 nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ chỉ sau 1 giờ đăng tải, trong phần bình luận, nhiều người cho biết họ "lóa mắt" với của hồi môn mà nàng hot girl nhận được trong ngày vui.
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 2 Được biết, sáng nay (21/12), Nhật Linh và Phan Văn Đức đã tổ chức đám hỏi tại quê nhà Nghệ An (Ảnh: Tuấn Tây).
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 3 Theo một số thông tin thì lễ cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra vào ngày mùng 6 Tết âm lịch.
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 4 Trước đó, Nhật Linh đã chia sẻ ảnh cưới trên Instagram cá nhân, cùng dòng trạng thái mùi mẫn: “Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất. Đó chính là vì tình yêu”.
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 5 Đồng thời bức ảnh cặp đôi chụp chung trong phòng thử váy cưới, đưa tay khoe nhẫn cũng từng được chia sẻ trên trang Instagram.
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 6
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 7 Phan Văn Đức (SN 1996) là cầu thủ tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An, đồng thời cũng thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam. Văn Đức công khai hẹn hò bạn gái cùng quê kém 2 tuổi - Nhật Linh vào tháng 9/2019. 
'Lóa mắt' vì số vàng mà bạn gái hot girl của Phan Văn Đức đeo trong lễ ăn hỏi ảnh 8 Nhật Linh nổi tiếng trên mạng với danh xưng “cô giáo hot girl”. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Nghệ An ngành Sư Phạm Giáo dục Mầm non. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm