Lộ mật thông tin U23 Việt Nam, thầy Park lên tiếng

Lộ mật thông tin U23 Việt Nam, thầy Park lên tiếng
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết nhiều cuộc họp của đội U22 Việt Nam, thông tin bị đưa lên truyền thông ngay sau đó.

Kết thúc cuộc họp báo chung diễn ra chiều nay, HLV Park Hang Seo đã chủ động muốn có cuộc gặp riêng với các phóng viên Việt Nam tại Manila.

Ông Park Hang Seo cho biết: “Theo tôi biết người hâm mộ và báo chí Việt Nam rất yêu bóng đá. Và để đáp ứng mong đợi của người hâm mộ, báo chí thường có nhiều bài viết đưa tin về đội tuyển. Bản thân tôi và VFF cũng luôn cố gắng hỗ trợ tối đa cho báo chí. Tôi nghĩ rằng đây cũng là điều cần thiết khi cung cấp thông tin kịp thời. Nhưng có hiện tượng sau khi chúng tôi họp nội bộ trước trận đấu, lập tức trên truyền thông xuất hiện danh sách xuất phát, đội hình của đội”.

Theo HLV Park Hang Seo, nếu đối phương biết rõ thông tin của U22 Việt Nam, họ sẽ có sự chuẩn bị đối phó với Việt Nam. “Điều này sẽ gây bất lợi cho Việt Nam. Ngược lại nếu tôi biết thông tin của Campuchia, tôi sẽ có ngay phương án đối phó. Nhiều khi danh sách của U22 Việt Nam xuất hiện sớm và sau đó đúng như thế”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Ông Park Hang Seo vì vậy mong muốn nếu truyền thông biết sớm có thể hạn chế thông tin để U22 Việt Nam đảm bảo thắng lợi. HLV Park Hang Seo cho biết: “Thắng lợi của đội tuyển Việt Nam rất quan trọng. Tôi mong muốn báo chí giữ kín thông tin đội hình xuất phát của Việt Nam cho tới khi tiếng còi trọng tài cất lên”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai, 5/12. Theo HLV Park Hang Seo, vấn đề quan trọng nhất của đội là phục hồi thể lực.

“Tới lúc này các đội bóng đều đã bị bào mòn thể lực. Chúng ta sẽ phải thi đấu bằng tinh thần. U22 Việt Nam sẽ nỗ lực giành chiến thắng”-ông Park Hang Seo cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.