Campuchia cáo buộc U22 Việt Nam có 'gián điệp', HLV Park Hang Seo bật cười

Campuchia cáo buộc U22 Việt Nam có 'gián điệp', HLV Park Hang Seo bật cười
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết, trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games với Campuchia rất khó khăn nhưng U22 Việt Nam sẽ nỗ lực giành chiến thắng.

Chiều nay 6/12, tại Manila đã diễn ra các cuộc họp báo trước 2 trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu với Campuchia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đây là trận đấu khó khăn nhưng cũng có ý nghĩa vì thắng chúng ta sẽ vào chung kết. Khó khăn vì Campuchia ở bảng A, phải thi đấu ít hơn một trận và lại được nghỉ nhiều hơn 1 trận. Họ đảm bảo hơn về thể lực so với U22 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để giành chiến thắng”.

HLV Park Hang Seo từ chối bình luận về việc cả hai thủ môn Bùi Tiến Dũng và Văn Toản đều mắc sai lầm ở các trận đấu vừa qua của U22 Việt Nam. Theo ông Park, điều quan trọng là U22 Việt Nam giành chiến thắng và từ các sai sót, các học trò của ông có thể tiến bộ hơn.

Campuchia cáo buộc U22 Việt Nam có 'gián điệp', HLV Park Hang Seo bật cười ảnh 1 HLV Park Hang Seo bắt tay với HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia

Tại cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo cũng bật cười rất vui vẻ khi một phóng viên Campuchia đặt vấn đề về việc U22 Việt Nam có "gián điệp" quay hình các buổi tập của đội U22 Campuchia.

“Tôi tôn trọng Campuchia, không bao giờ lại có chuyện như vậy. Chúng tôi có băng hình các trận đấu của Campuchia để phân tích, đánh giá, và chúng tôi biết cách chơi bóng của Campuchia”-ông Park Hang Seo cho biết.

Về tình hình của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết đội gặp khó khăn nhân sự khi vắng Trọng Hùng vì chấn thương sau trận đầu tiên và mới đây tới trường hợp tiền vệ Quang Hải.

Theo ông Park, Trọng Hùng có thể trở lại trong ngày mai ở trận đấu với Campuchia. Do lực lượng hạn chế, U22 Việt Nam phải thực hiện xoay tua, và đội sẽ cố gắng ghi bàn, giành chiến thắng ở trận đấu ngày mai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm