Chính thức: Quang Hải chia tay SEA Games 30

Chính thức: Quang Hải chia tay SEA Games 30
TPO - Sáng 6/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có thông tin chính thức về chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trước đó, đã có nhiều thông tin khác nhau liên quan đến chấn thương của Quang Hải. Anh bị chấn thương sau một pha va chạm với Irfan Fandi của Singapore. Sáng nay, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ tại sân Rizal Memorial.

Trả lời báo chí trước buổi tập, bác sĩ đội tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn đã cho biết, Quang Hải bị chấn thương cơ nhị đầu đùi gối trái. Vết thương này cần khoảng 2 tuần để bình phục. Điều này đồng nghĩa, nếu U22 Việt Nam vào tới trận Chung kết SEA Games 30, Quang Hải cũng không thể tham dự. Đây là một tổn thất với U22 Việt Nam.

Chính thức: Quang Hải chia tay SEA Games 30 ảnh 1
Chính thức: Quang Hải chia tay SEA Games 30 ảnh 2 Quang Hải dưới sự hỗ trợ của một trợ lý, đã tập các bài chữa trị, hồi phục.

Ở buổi tập hôm nay của đội tuyển U22 Việt Nam, Quang Hải dưới sự hỗ trợ của một trợ lý, đã tập các bài chữa trị, hồi phục. Sau SEA Games 30, Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự VCK U23 châu Á 2020. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo rất trông đợi Quang Hải bình phục sớm để có thể thi đấu.

Theo Clip: Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).