Lộ clip chứng minh Cảnh soái ca chưa chết?

Nhà sản xuất tung đoạn clip khiến khán giả bán tin bán nghi
Nhà sản xuất tung đoạn clip khiến khán giả bán tin bán nghi
TPO - Ngay sau khi tập 16 kết thúc, nhà sản xuất tung ra đoạn đối thoại giữa Nghĩa và Quỳnh trong tập sau khiến khán giả bán tín bán nghi rằng Cảnh chưa chết và sắp xuất hiện.

Trong tập 16, khi Nghĩa-đàn em thân tín của Cảnh- nhìn thấy Lai vốn là tay chân thân cận của Vũ tới thắp hương cho Cảnh bèn sinh nghi. Nghĩa và mấy tên đàn em mai phục ở nhà người tình tay này hay qua lại, cuối cùng trói và đánh cho tay này một trận. Ở một cảnh phía sau, cả ba người ngồi uống rượu, cả ba người có phần suy tư sau khi khai thác được thông tin về Cảnh.

Trong đoạn đối thoại ngắn do nhà sản xuất tung ra trên fanpgae của bộ phim, Nghĩa nói với Quỳnh rằng tay Lai còn kể thêm về chuyện Cảnh, nhưng do chưa dám chắc nên Nghĩa chưa kể.

Ngay dưới clip ngắn này khán giả có hàng nghìn bình luận, nhiều người cho rằng Cảnh chưa thể chết. Nhiều giả thiết được đưa ra: My sói biết tất cả, cho người báo tin cho đàn em của Vũ nhưng biết rõ sự thật nên đã kể cho Vũ vì My yêu Cảnh. Hoặc có người táo bạo hơn cho rằng Cảnh được đàn em của Vũ cứu vì nể Cảnh, phần vì muốn làm rõ cái chết của vợ con Vũ.

Lộ clip chứng minh Cảnh soái ca chưa chết? ảnh 1 Hình ảnh khiến khán giả tin con trai Quỳnh còn sống
Tuy nhiên ngược lại, nhiều khán giả đưa ra phân tích và phỏng đoán rằng việc Lai đến thắp hương cho Cảnh vì biết Cảnh bị oan. Chuyện Nghĩa chưa dám chắc liên quan đến con trai của Quỳnh vẫn còn sống. Khán giả cho rằng Vũ sau khi mất vợ con, có lẽ không hại đứa bé mà sẽ giữ lại nuôi.
Lộ clip chứng minh Cảnh soái ca chưa chết? ảnh 2 Cái chết của Cảnh khiến người khán giả bán tín bán nghi
Có khán giả còn để ý thấy trong phần giới thiệu diễn viên, nhiều cái tên lạ xuất hiện nhưng không có tên Doãn Quốc Đam. Trong số diễn viên mới có Thịnh (Hải Anh), được dự đoán sau này là bạn trai của Quỳnh. Trong một cảnh Vũ và Thịnh gặp nhau, Thịnh bế một đứa bé trai lớn-nhiều người dự đoán là con trai Quỳnh. Tuy nhiên đấy chỉ là phỏng đoán, bởi biết đâu đạo diễn và nhà sản xuất giấu nhẹm chuyện Cảnh sống chết, nên không thể để tên anh trong phần giới thiệu đầu phim? Phần 2 Quỳnh búp bê không còn xoay quanh Quỳnh và những thân phận ở Thiên Thai nữa. Phần này đi sâu vào cuộc đời và số phận cay đắng của những cô gái làng chơi sau khi trở về đời thường: Quỳnh muốn hoàn lương cũng không yên ổn. Lan muốn lấy chồng nhưng bị từ hôn, bị coi khinh. Phim còn đi sâu hơn về My sói, ở phần này dự kiến My còn đưa Đào (em gái Lan) vào con đường làm gái.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm