Livestream cảnh 'giường chiếu', Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chỉ trích dữ dội

TPO - Hành động phản cảm của Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Nhắc đến Lương Bằng Quang và Ngân 98, nhiều người hẳn không còn xa lạ với những ồn ào đời tư nhạy cảm của cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt này.

Mới đây, họ tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì livstream cảnh ôm ấp nhau trên giường lúc gần sáng. Có thể thấy trong đoạn video dài hơn 27 phút, Lương Bằng Quang livestream nói chuyện với người hâm mộ tại nhà riêng, lúc này Ngân 98 đang ngồi gói hàng để hôm sau gửi đi.

Tiếp đó, quá nửa phần sau của đoạn video là cảnh nam nhạc sĩ họ Lương bán khỏa thân, nằm trên giường nói chuyện trong khi Ngân 98 “lả lơi” nói mình không mặc nội y, sau đó cô còn có nhiều hành động ôm ấp và “khiêu khích” Lương Bằng Quang.

Livestream cảnh 'giường chiếu', Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chỉ trích dữ dội ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn livestream có 643.000 lượt xem sau gần 2 ngày đăng tải. Đặc biệt, trong tổng số hơn 700 bình luận dưới video thì có đến quá nửa ý kiến chỉ trích dữ dội hành động của Lương Bằng Quang và Ngân 98.

“Thật lố lăng, đây là lần thứ bao nhiêu rồi ; “Anh ơi, nghệ sĩ rồi mà sao anh kỳ vậy, phơi bày chuyện riêng tư cho thiên hạ xem. Em không phê phán gì những cái gì riêng tư những hãy để nó riêng tư thì sẽ đẹp hơn anh ạ. Mong anh suy nghĩ lại việc anh làm”,“Nói thật, tự nhiên xem bao clip của Lương Bằng Quang không thấy sao nhưng clip này thẩy phản cảm quá”, “Bó tay, thời đại gì mà làm cái gì cũng livestream được. Sẽ hư hết cả thế hệ”, y diễn mấy trò này rồi”,… Là một số trong rất nhiều bình luận chỉ trích.

Thậm chí, còn có một số tài khoản cho rằng nên report những video mang tính phản cảm như thế này của Lương Bằng Quang và Ngân 98 bởi đã quá nhiều lần cặp đôi công khai tình tứ một cách quá đà trên mạng xã hội và điều này có thể ít nhiều ảnh hưởng đến nhận thức của những người hâm mộ trẻ tuổi hiện nay.
MỚI - NÓNG