Quang Đăng 'Ghen Cô Vy' nói gì về việc nhảy nhạc 'người lớn' cho học sinh xem?

Quang Đăng 'Ghen Cô Vy' nói gì về việc nhảy nhạc 'người lớn' cho học sinh xem?
TPO - Việc nhảy nhạc rapper Binz không phù hợp cho học sinh xem, vũ công Quang Đăng nhận sai và bày tỏ ý kiến. 

Vừa qua, dân mạng xôn xao màn vũ đạo của Quang Đăng nhảy trên nền nhạc của rapper Binz tại một lễ tổng kết năm học dành cho học sinh trường phổ thông. Đông đảo ý kiến cho rằng âm nhạc nam vũ công biểu diễn tại trường tiểu học là không phù hợp với lứa tuổi học sinh. 

Sau vài ngày gây tranh cãi, Quang Đăng chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót và cho biết bản thân không tìm hiểu kỹ địa điểm biểu diễn khi ở đó có cả học sinh cấp 1 và 2.

Anh cho biết: “Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn Ghen Cô Vy. Sau đó mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm Big City Boi vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp”.

Dân mạng chỉ trích gay gắt khi Quang Đăng nhảy nhạc 'người lớn' cho học sinh xem - ảnh 1

Quang Đăng nói thêm: “Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó. Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là bad boy, Đăng sẽ là một real bad boy trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật”.

Mặc dù sự việc ồn ào có đôi phần ảnh hưởng tới hình ảnh của biên đạo "Ghen Cô Vy" nhưng Quang Đăng vẫn không ngừng cống hiến và hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người hâm mộ. 

Mới đây, nam vũ công vừa tung sản phẩm vũ đạo "Bigcityboi" của tác giả Touliver, Binz. Với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát theo tiết tấu lôi cuốn của bài hát, nam vũ công cùng các thành viên team LifeDance khiến khán giả "đứng ngồi không yên" thả hàng trăm lượt tim, cán mốc 3.000 lượt view chỉ trong vài giờ đăng tải. 

Chia sẻ thêm về sản phẩm đang được chú ý, Quang Đăng chia sẻ: “Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít. Trước Big City Boi thì có một ví dụ khác là Hãy trao cho anh. Thật ra từ lúc anh Binz ra mắt bài OK, Đăng đã muốn dựng rồi nhưng do chưa có duyên và thời gian hợp lý. Riêng bài này vừa nghe xong là phải làm liền vì quá thích. Quang Đăng mong muốn khám phá nhiều hơn, bộc lộ bản thân nhiều hơn cũng như mang đến cho khán giả thật nhiều màn trình diễn đặc sắc chứ không chỉ bó buộc trong những phong cách quen thuộc, dễ gây ra nhàm chán.”.


 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm