Liverpool tăng lương gấp đôi để giữ chân 'sát thủ' Salah

Liverpool tăng lương gấp đôi để giữ chân 'sát thủ' Salah
TPO - Theo truyền thông Anh, Liverpool sẽ làm mọi cách để giữ chân Mohamed Salah trước sự nhòm ngó của Real Madrid.

Mùa này, chân sút Salah đã ghi được 43 bàn thắng cho Liverpool và giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Phong độ chói sáng của ngôi sao người Ai Cập giúp anh lọt vào tầm ngắm của Real Madrid, đội đang cần tìm người thay thế Gareth Bale.

Sức hút của Real Madrid khiến Liverpool hết sức lo lắng và làm mọi cách để giữ chân Salah. Theo The Sun, Liverpool sẽ đưa ra mức giá không tưởng cho Salah. Bên cạnh đó, họ cũng tăng lương để tuyển thủ Ai Cập tiếp tục cống hiến cho CLB.

Cụ thể, mức giá Liverpool đưa ra cho Salah là 200 triệu bảng, ngang bằng với kỷ lục thế giới của Neymar. Về lương bổng, Liverpool sẵn sàng đưa ra hợp đồng mới với mức lương tăng gấp đôi, từ 90 nghìn bảng lên 185 nghìn bảng/1 tuần để thuyết phục Salah ở lại.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, mức lương này chưa hẳn đã hấp dẫn. Trong quá khứ, Liverpool cũng từng làm điều tương tự với Luis Suarez và Coutinho, nhưng họ chỉ giữ chân được các ngôi sao này thêm 1 năm trước khi phải bán cho Barcelona.

Nếu thực sự quyết tâm giữ Salah dài lâu, Liverpool buộc phải tăng lương cho ngôi sao này lên ngang bằng các ngôi sao hàng đầu ở Premier League cũng như châu Âu.

MỚI - NÓNG