Liên hoan kịch Lưu Quang Vũ: 10 vở diễn tại ba rạp

Liên hoan kịch Lưu Quang Vũ: 10 vở diễn tại ba rạp
TP - Đó là các rạp Công Nhân, Đại Nam, Nhà hát Tuổi Trẻ. Sẽ có Huy chương vàng, bạc diễn xuất và giải cho vở diễn, đạo diễn xuất sắc - lãnh đạo Hội Nghệ sĩ Sân khấu cho biết trong họp báo sáng 4/9.

> 'Hồn Trương Ba da hàng thịt' ở dạng thể nghiệm

Lịch chiếu như sau: Ông không phải bố tôi (NH Kịch Hà Nội, rạp Công Nhân tối 9/9). Ngọc Hân công chúa (NH Chèo Hà Nội, rạp Đại Nam sáng 10/9); Điều không thể mất (NH Kịch Quân đội, rạp Đại Nam tối 10/9); Mùa hạ cuối cùng (NH Tuổi trẻ, sáng 11/9).

Vào buổi tối là Hồn Trương Ba da hàng thịt cũng của NH Tuổi trẻ ; Lời thề thứ 9 (NH Tuổi trẻ, sáng 12/9); Nàng Si-ta (NH Chèo Hà Nội, rạp Đại Nam tối 12/9); Hai ngàn ngày oan trái (Đoàn Cải lương Hải Phòng, rạp Công Nhân sáng 13/9); Hồn Trương Ba da hàng thịt (NH Kịch, rạp Công Nhân tối 13/9); Ai là thủ phạm (Đoàn kịch Nam Định, rạp Công Nhân sáng 14/9); Trái tim trong trắng (NH kịch Hà Nội, rạp Công Nhân sáng 15/9); Điều không thể mất (NH Nghệ thuật Ca kịch Huế, rạp Công Nhân tối 15/9).

Khán giả liên hệ xem biểu diễn tại các rạp. Vào 9h sáng thứ hai tại rạp Công Nhân diễn ra Ngày sân khấu Việt Nam với các hoạt động: Trao giải tập thể, cá nhân tham gia LH kịch Lưu Quang Vũ, Trao giải thưởng các tác phẩm sân khấu 2012, Tôn vinh các nghệ sĩ cao tuổi có nhiều đóng góp cho sự nghiệp sân khấu VN.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.