Có 49 kết quả :

Nữ diễn viên có cái tên được nhiều người mong ước đặc biệt thích các vai phản diện

Nữ diễn viên có cái tên được nhiều người mong ước đặc biệt thích các vai phản diện

TPO - Nguyễn Như  Ý tốt nghiệp diễn viên Kịch- Điện ảnh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tiếp tục là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. 9X đam mê diễn xuất từ nhỏ, là người có nét đẹp sắc lạnh, pha chút bất cần và sự cương nghị trong ánh mắt. Một nhan sắc ít thấy ở người con gái Hà Nội.
Bất ngờ cặp đôi Hà Nội - Amsterdam kể 'Vợ chồng A Phủ'

Bất ngờ cặp đôi Hà Nội - Amsterdam kể 'Vợ chồng A Phủ'

TPO - 20 Amsers xuất sắc đến từ các khối chuyên đã cùng nhau trổ tài trong Vòng tài năng của cuộc thi Đại sứ Ams - Ambassador 2019 với nhiều tiết mục tài năng nhạc cụ, nhảy, ca hát, diễn xuất, vẽ... Trong đó, có tiết mục nhảy kết hợp kịch sân khấu được lấy cảm hứng từ tác phẩm “Vợ chồng A Phủ”.
“Hoa cúc xanh trên đầm lầy”, vở kịch viễn tưởng do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng. Ảnh: Nguyên Khánh.

Chưa thể giải mã hết kịch Lưu Quang Vũ?

TP - Nhà phê bình sân khấu Nguyễn Văn Thành từng nhận định trên Tiền Phong năm 2013 rằng kịch Lưu Quang Vũ nhiều vở hơi hướng kịch vụ án, nhưng nay trong hội thảo nhân 30 năm ngày mất Lưu Quang Vũ, ông Thành có nhìn nhận và đánh giá khác.
Lan Hương - cuộc chinh phục Trương Ba

Lan Hương - cuộc chinh phục Trương Ba

TP - NSND Lan Hương rất thích hợp cho chuyên mục Mắt nhắm Mắt mở tuần này. Hồn Trương Ba da hàng thịt do chị đạo diễn là tác phẩm nhiều dấu ấn tìm tòi nhất Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ vừa qua, đưa đến kết quả là ngoài ngợi khen thán phục, có cả sự bối rối thậm chí phản đối cực lực.
Sạn

Sạn

TP - 1/Xem “Điều không thể mất” do Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế dựng tại Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ, thấy cô bộ đội Nhâm được sáng tác thêm chi tiết bị thương ở chân, dẫn đến tật cà nhắc. Nhâm yêu Minh, họ lạc nhau 15 năm và có cuộc gặp lại cảm động ở cuối vở kịch.
Kết thúc Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ: Đọng lại gì?

Kết thúc Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ: Đọng lại gì?

TP - Báo cáo tổng kết của Trưởng ban giám khảo ( BGK) Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ có đoạn nói về niềm vui lớn lao mà liên hoan đạt được cũng như sự nhật trí cao, nghiêm túc của BGK trong chấm giải, bám sát tiêu chí của ban chỉ đạo liên hoan. NSND Lan Hương người có tác phẩm dự LH lại cho rằng kết quả giải thưởng là " cực kỳ hài kịch".
Có sự hẹp hòi trong giới kịch

Có sự hẹp hòi trong giới kịch

TP - Trương Nhuận nhậm chức Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ đã được vài tháng, đang đôn một số nghệ sĩ nòng cốt của nhà hát lên ghế phó giám đốc, trợ giúp cho anh. Người có tiếng là nền tính chia sẻ quan điểm thẳng thắn về nghề và người giới kịch.