Lí do gì côn đồ vào tận bệnh viện truy sát ông chủ tiệm game

Cơ quan công an có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc
Cơ quan công an có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc
TPO - Trong lúc đang ngồi chơi game ở tiệm bắn cá của mình, nạn nhân xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm côn đồ chém trọng thương. Dù đã được đưa đi cấp cứu, người đàn ông này vẫn không thoát được “cửa tử” vì bị côn đồ truy sát đến tận bệnh viện.

Thông tin từ Công an quận Phú Nhuận cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng công an TPHCM khám nghiệm hiện trường vụ truy sát tại BV Hoàn Mỹ (Quận Phú Nhuận, TPHCM) diễn ra vào rạng sáng 28.10.2017.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là T.N.T (32 tuổi), là chủ một tiệm game trên đường Phan Xích Long, Phú Nhuận. Vào khoảng thời gian trên, nạn nhân đang ngồi chơi game cùng bạn bè tại tiệm của mình thì một nhóm côn đồ xuất hiện, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nạn nhân T bất ngờ bị một tên trong nhóm kia cầm hung khí đâm bị thương.

Nạn nhân nhanh chóng được người nhà đưa đi cấp cứu tại BV Hoàn Mỹ. Nhóm côn đồ vẫn không buông tha, truy sát đến tận phòng cấp cứu bệnh viện và tiếp tục đâm nạn nhân T khiến anh này tử vong.

Vụ hỗn chiến còn khiến 3 người khác bị thương. Hiện tại các nạn nhân này đã được đưa đi cấp cứu tại một BV khác trên địa bàn.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm