Nhóm côn đồ xông vào đập phá cửa hàng lúc rạng sáng

Nhóm côn đồ xông vào đập phá cửa hàng lúc rạng sáng
TPO - Ngày 26/10, Công an huyện Ân Thi (Hưng Yên) đang điều tra, làm rõ vụ một nhóm thanh niên xông vào cửa hàng đập phá đồ đạc xảy ra tại xã  Tân Phúc, huyện Ân Thi.

Anh Hà Văn Hiệp (trú tại Ân Thi, Hưng Yên), chủ cửa hàng nơi xảy ra vụ việc, cho biết, khoảng 0h30 rạng sáng ngày 24/10, một nhóm thanh niên kéo đến cửa hàng của anh, đạp tung cửa rồi xông vào đập phá đồ đạc bên trong. “Lúc đó trong cửa hàng chỉ có 2 nhân viên.

Thấy nhóm thanh niên mang theo hung khí, nhân viên của tôi đã chặn cửa nhưng họ đạp tung cửa, xông vào cửa hàng.” - anh Hiệp kể lại. Hình ảnh từ các camera giám sát ghi lại cho thấy, nhóm thanh niên khoảng 6 người đi ô tô đến trước cửa hàng của anh Hiệp. Một số thanh niên cầm theo hung khí, sau khi phá cửa đã xông vào trong, đập phá đồ đạc.

Trước sự manh động của nhóm người này, hai nhân viên phải bỏ chạy vào nhà trong. Khi nhóm này rời đi, các nhân viên của anh Hiệp kiểm tra thì phát hiện máy vi tính cùng một số đồ đạc bị hư hỏng.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan công an. Công an huyện Ân Thi đã cử lực lượng điều tra xuống hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm