Lewandowski: 'Tôi không làm gì để Messi phải bực tôi'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Robert Lewandowski đã lên tiếng sau khi biết bị Lionel Messi gạch tên ở cuộc bầu chọn FIFA The Best 2021 vừa diễn ra vào đêm 18/1.
Lewandowski: 'Tôi không làm gì để Messi phải bực tôi' ảnh 1

Lionel Messi đã gây chú ý với phiếu bầu cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất 2021 của FIFA. Bởi thay vì các ứng viên nặng ký như đề cử, anh lại chọn “người em” Neymar. Trong khi đó, Mbappe cũng được Messi điền tên vào tốp 3. Nhưng thực ra đây vẫn không phải là một bầu chọn thuyết phục

Suất còn lại Messi trao cho Karim Benzema, một ứng viên nghiêm túc hơn Neymar và Mbappe. Có lẽ đây là phiếu bầu thuyết phục duy nhất của Messi. Sự lựa chọn của siêu sao 34 tuổi này đã bị mang ra bàn tán, có nhiều thông tin cho rằng anh đã “thiếu nghiêm túc”, nhất là khi gạch tên Robert Lewandowski, một người rất xứng đáng được xướng tên.

Khi được đề nghị cho biết cảm nghĩ về việc bị Messi loại, Lewandowski, chủ nhân danh hiệu FIFA The Best 2021, chia sẻ rằng anh hy vọng mối quan hệ giữa anh với Messi vẫn ổn sau sự kiện này: “Tôi không làm gì sai trái để Messi phải bực tôi cả, ngoại trừ trong lĩnh vực bóng đá.

Lewandowski: 'Tôi không làm gì để Messi phải bực tôi' ảnh 2

Tôi vẫn hy vọng mọi thứ đều ổn, trong bí mật. Đó là sự lựa chọn của anh ấy và rõ ràng tôi phải tôn trọng điều đó. Tôi không cần nói bất kỳ điều gì tiêu cực hoặc tỏ thái độ tức giận về điều này”.

Với tư cách bầu chọn là đội trưởng ĐT Ba Lan, Lewandowski đã bỏ phiếu cho Messi. Và thực ra, giữa hai tiền đạo ngôi sao này luôn duy trì mối quan hệ mềm dẻo.

Chính Messi đã đề xuất với France Football trao giải Quả bóng vàng 2020 cho Lewandowski sau khi anh giúp Bayern vô địch Champions League, vùi dập chính Barca của Messi 8-2.

MỚI - NÓNG