Lên thăm vườn sâm, người đàn ông bị gấu rừng tát nguy kịch

Anh Hội bị gấu rừng tấn công trong lúc lên thăm vườn sâm Ngọc Linh. Ảnh H. Thọ
Anh Hội bị gấu rừng tấn công trong lúc lên thăm vườn sâm Ngọc Linh. Ảnh H. Thọ
TPO - Trong lúc lên thăm vườn sâm Ngọc Linh, người đàn ông ở Quảng Nam bị gấu rừng tấn công nguy kịch.

Chiều 19/11, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Nam Trà My xác nhận vừa tiếp nhận cấp cứu một trường hợp người dân bị thương nặng do bị gấu rừng tấn công.

Nạn nhân là anh Hồ Văn Hội (trú lại làng Long Héc, thuộc thôn 3 xã Trà Linh) bị đa chấn thương vùng mặt, cổ, đầu, mất nhiều máu. Sau khi tiến hành sơ cứu, Trung tâm chuyển bệnh nhân lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục cấp cứu và điều trị. 

Theo người nhà bệnh nhân cho biết, sáng cùng ngày trong lúc lên thăm vườn sâm Ngọc Linh sau thời gian mưa bão thì anh Hội gặp 1 cá thể gấu rừng tấn công. Anh Hội bị gấu tát rách mặt, cổ, đầu và mặt với những vết thương khá sâu khiến mất nhiều máu. Ngay sau khi phát hiện, người nhà và dân làng đã khiêng bộ nạn nhân ra Trạm y tế xã để sơ cứu và chuyển viện tuyến trên.

Theo người dân làng Long Héc cho biết, cá thể gấu rừng này đã xuất hiện mấy hôm nay và phá hoại nương rẫy của dân làng.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.