Lên mạng nói xấu chồng, vợ bị đánh dã man

TPO - Cho rằng, vợ thường xuyên lên mạng xã hội nói xấu, người chồng đã đánh đập vợ dã man rồi dùng điện thoại quay lại. Clip sau đó được tung lên mạng và được đông đảo cộng đồng mạng chia sẻ.

Theo đó, vào tối ngày 18/11 mạng xã hội xuất hiện một clip người chồng đánh vợ dã man tại nhà và được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. Clip do chính người chồng quay lại và tung lên mạng với độ dài 16 phút ghi lại cảnh người đàn ông dùng chân đạp liên tục vào đầu vợ. Người đàn ông còn dùng tấm gỗ đánh vào người phụ nữ đến mức vỡ vụn.

Lên mạng nói xấu chồng, vợ bị đánh dã man ảnh 1 Người vợ bị chồng đánh dã man

Một số người khi xem được đoạn clip trên đã nhận ra 2 vợ chồng sống tại phường An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương. Do đó, rất nhiều người đã tập trung đến khu nhà trọ (nơi được xác định là hai vợ chồng trong clip đang sinh sống). Tuy nhiên, khi đến nơi thì không còn thấy xuất hiện tại nơi ở.

Hiện, công an địa phương đang xác minh danh tính vợ chồng trong clip cảnh bạo lực gia đình để làm rõ vụ việc. Do phía cơ quan chức năng vẫn chưa nhận được trình báo của bị hại nên chưa nắm rõ vụ việc.

Lên mạng nói xấu chồng, vợ bị đánh dã man ảnh 2 Người đàn ông đánh vợ rồi quay clip
Lên mạng nói xấu chồng, vợ bị đánh dã man ảnh 3 Người dân tập trong phòng trọ hai vợ chồng nhưng không thấy ai
MỚI - NÓNG