Có 22 kết quả :

Khánh Hoà kỷ luật 3 giám đốc sở

Khánh Hoà kỷ luật 3 giám đốc sở

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ký quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với 3 giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư, Tài nguyên - Môi trường và Xây dựng tỉnh vì có nhiều sai phạm nghiêm trọng trong quá trình công tác.
Nhan sắc những 'nội tướng' của đội tuyển Việt Nam

Nhan sắc những 'nội tướng' của đội tuyển Việt Nam

TPO - Ngoài việc quan tâm tới thành tích của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, NHM bóng đá nước nhà còn nhiệt tình săn đón những cô vợ, bạn gái của các cầu thủ. Hãy cùng nhìn lại những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) nổi bật nhất của đội quân áo đỏ nhé!
Thêm 3 nhân viên Eximbank bị khởi tố

Thêm 3 nhân viên Eximbank bị khởi tố

TPO - Đến nay, Bộ Công an đã khởi tố tổng cộng 5 bị can trong vụ việc có liên quan đến khách hàng Chu Thị Bình bị ông Lê Nguyễn Hưng (nguyên Phó giám đốc Ngân hàng Eximbank chi nhánh TPHCM) lừa đảo chiếm đoạt 245 tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.
ĐB Nguyễn Thị Quyết Tâm: "Thu thu hồi tài sản không sử dụng để lãng phí là câu chuyện muôn thuở".

Ngân sách khó khăn mà ai cũng muốn có trụ sở riêng

TPO - “Trước đây Chính phủ có ý tưởng xây khu tập trung cho các cơ quan TƯ có cơ quan đại diện ở phía nam nhưng không thực hiện được vì các bộ không ai muốn, ai cũng có một trụ sở riêng”, đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm trao đổi tại phiên thảo luận tổ ngày 31/10. 
Chương trình “Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo” được tổ chức tại không gian mở đầy thân thiện và sáng tạo – nest by AIA Hà Nội

Bí quyết du lịch cho mùa hè hoàn hảo

Chương trình “Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo” được tổ chức tại không gian mở đầy thân thiện và sáng tạo – nest by AIA Hà Nội, đã chia sẻ nhiều trải nghiệm, bài học để những người yêu “xê dịch” xách vali lên và khởi hành.
Anh Lê Hồng Minh - CEO VNG trong chặng đua

VNG IRONMAN: Không chỉ là thể thao

Sau một ngày đội nắng nóng thi đấu, đường đua khắc nghiệt nhất thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (VNG IRONMAN 70.3 Vietnam) đã kết thúc tốt đẹp, để lại dư âm lớn về sự dũng cảm, quyết tâm vượt qua thử thách của các vận động viên để trở thành những “người thép” thực thụ…