Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình

TPO - Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ mẹ cô hát rất hay, còn hay hơn cả con gái nhưng Lệ Quyên luôn giấu kín hình ảnh của mẹ vì muốn giữ gia đình làm khoảng riêng.
Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 1

Tối ngày 4/1/2017 Liveshow Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. 

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 2 Nữ ca sĩ diện váy xuyên thấu vô cùng lộng lẫy và quyến rũ của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 3

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên nhiều lần thể hiện cảm kích trước sự ủng hộ của khán giả Hà Nội dành cho mình. Nữ ca sĩ dành lời cảm ơn lớn nhất đến mẹ. 

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 4

Lệ Quyên cũng bất ngờ tiết lộ, mẹ cô hát rất hay, hay hơn hẳn con gái. Tuy nhiên, cô luôn giấu kín hình ảnh của mẹ vì muốn giữ gia đình làm khoảng riêng.

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 5

Dương Triệu Vũ là người từng mời Lệ Quyên xuất hiện trong các MV, album trước đây. Chính vì thế trong liveshow lần này của người chị thân thiết anh cũng không thể vắng mặt.

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 6

Dương Triệu vũ song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Xin thời gian qua mau và thể hiện riêng liên khúc nhạc Lam Phương.

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 7

Quốc Thiên song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Cỏ úa, đồng thời thể hiện ca khúc Phút cuối. Dù mới theo đuổi dòng bolero nhưng Quốc Thiên cho thấy anh rất có tiềm năng về dòng nhạc này, không bị lép vế trước đàn chị.

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 8

Quốc Thiên có thể nói là học trò mới của Lệ Quyên. Nam ca sĩ cũng là người từng xuất hiện trong liveshow Duyên phận của Lệ Quyên từng diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội.

Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ mẹ còn hát hay hơn cả mình ảnh 9

Khách mời còn lại của đêm nhạc là Quang Đại, thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương vốn làm nên tên tuổi của anh trong chương trình X-Factor 2014 và song ca cùng Quyên ca khúc Đêm tâm sự.

Ảnh: Thành Đạt - HBN - Như Hoàn
MỚI - NÓNG