Lê Hoàng: Chụp khoả thân nam là một điều rất cần thiết, một vẻ đẹp chính đáng

TPO - Những chia sẻ của Lê Hoàng trong đoạn trailer "Chuyện cuối tuần" về việc chụp ảnh khỏa thân nam đang khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ trong đoạn trailer tập 13 talkshow “Chuyện cuối tuần” sẽ diễn ra vào tối 20/4, đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát biểu gây sốc về việc khỏa thân ở nam giới với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng.

Video: Lê Hoàng khuyến khích chụp ảnh khỏa thân nam trong trailer tập 13 talkshow "Chuyện cuối tuần"

Theo đó, mở đầu đoạn trailer, Lê Hoàng bày tỏ “Thứ nhất, chụp nude nam là một điều rất cần thiết, là một vẻ đẹp hoàn toàn chính đáng. Thứ hai, bạn nào muốn chụp thì không có gì phải ngần ngại cả tuy nhiên các bạn phải tìm những người có uy tín, có đạo đức và có hợp đồng rõ ràng. Thứ ba, việc cho rằng ảnh nude nam nó không phát triển, chưa được ở kì đỉnh cao thì sẽ ảnh hưởng đến một số sản phẩm, ảnh hưởng đến những doanh nghiệp Việt Nam muốn làm gì đó cho đàn ông. Cho nên, nude nam là một điều chúng ta nên quan tâm”.

Lê Hoàng: Chụp khoả thân nam là một điều rất cần thiết, một vẻ đẹp chính đáng ảnh 1 Đạo diễn Lê Hoàng trong trailer tập 13 talkshow "Chuyện cuối tuần".

Bên cạnh đó, vị đạo diễn này cũng cho rằng chụp ảnh khỏa thân là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo bởi “cơ thể mỗi người ai cũng như ai nên người nhiếp ảnh phải biết cách đánh sáng, bố cục như thế nào, đầu tư ý tưởng khai thác ra sao?”.

Còn nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng thì cho biết, thời điểm cách đây khoảng 10 năm, anh thường chụp ảnh sexy cho những bạn nam sống ở nước ngoài, có hình thể đẹp nhằm mục đích chủ yếu là để khoe cơ thể đẹp của họ. Rồi vài năm trở lại đây các bạn nam đẹp của Việt Nam cũng bắt đầu quan tâm tới việc chụp ảnh khỏa thân. Đồng thời tiết lộ, người mẫu ảnh khỏa thân nam ở Việt Nam hiện nay rất nhiều và có hình thể đẹp do thường tập thể hình, cơ bắp không thua lực sĩ. Do đó khi chụp ảnh khỏa thân nam, anh sẽ phát triển, khai thác chụp về vẻ đẹp cơ thể chứ không phải về nhan sắc hay gương mặt.

Lê Hoàng: Chụp khoả thân nam là một điều rất cần thiết, một vẻ đẹp chính đáng ảnh 2  

Ví dụ như mẫu nào quá đẹp trai và có cơ thể đẹp thì thường chụp bikini nam ở bãi biển, hồ bơi và những người này cần gương mặt phải đẹp hoặc thư sinh, cộng thêm hình thể đẹp. Còn mẫu nam có thân hình chuẩn đẹp thì sẽ khai thác chụp cơ thể nhiều hơn gương mặt.

Đồng thời, Lý Võ Phú Hưng bày tỏ, bản thân là đàn ông khi đứng trước một vẻ đẹp của phụ nữ hay đàn ông thì đều thấy rung động: “Nam hay nữ, cứ đẹp là tôi đều rung động nhưng người mẫu nữ thì tôi xao xuyến nhiều hơn nam”.

Lê Hoàng: Chụp khoả thân nam là một điều rất cần thiết, một vẻ đẹp chính đáng ảnh 3 Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng.

Trong khi đó, Lê Hoàng thì cho rằng, những người phụ nữ thường là đối tượng của các nhiếp ảnh gia vì người chụp “chạy theo cái dễ và cái ăn khách thị trường” còn ảnh khỏa thân nam như luồng chảy ngầm và mạnh mẽ. Bởi vậy vị đạo diễn này tin rằng, ảnh nude nam khi đưa ra công chúng sẽ được đón nhận cuồng nhiệt hơn các bức ảnh phụ nữ trên báo chí.

Cuối cùng, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng gửi lời khuyên đến nam giới rằng nếu có thân hình đẹp thì tại sao lại không phô bày ra để phụ nữ chiêm ngưỡng. Tuy nhiên anh nhấn mạnh, chụp ảnh khỏa thân chuyên nghiệp phải có hợp đồng để sử dụng bức ảnh và nếu khách hàng tự tìm đến dịch vụ, nhiếp ảnh gia sẽ không dám tung bức ảnh ra vì nó thuộc quyền riêng tư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm