Lật trang hồ sơ về Hari Won

Cô bạn gái Hàn Quốc của rapper Đinh Tiến Đạt, Hari Won đang có nhiều hoạt động tích cực để khẳng định mình trong showbiz Việt.
Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 1

Hari Won, tên thật Lưu Esther, sinh năm 1985. Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Hàn. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 2

Trước khi trở về gia nhập showbiz Việt, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc của Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 3

Lúc nhỏ, Hari Won đã theo gia đình về Việt Nam một thời gian (1995) nhưng vì không nói được tiếng Việt nên quay lại Hàn Quốc để học tập. Nhiều người nói rằng Hari Won có nét rất giống ca sĩ Tóc Tiên thủa còn là “công chúa tóc xù”.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 4

Năm 2007, Hari đang làm việc văn phòng ở Hàn Quốc được khoảng 1 tháng thì bố bệnh gọi cô về Việt Nam để chăm sóc. Bố khỏe lại nhưng mẹ Hari giấu hộ chiếu không cho cô về Hàn Quốc nữa. Ở lại Việt Nam, cô tham gia dự thi Bước nhảy xì tin hồi năm 2007, lọt vào vòng chung kết và quen rapper Tiến Đạt kể từ đó.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 5

Sau đó, gia đình Hari lại trở về Hàn Quốc sống, Hari ở lại theo học tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010 và có qua Hàn Quốc chơi trong dịp hè 2012 và tham gia nhóm nhạc Kiss. Tuy có tham gia một số hoạt động showbiz Việt ngoài giờ học nhưng mọi người nhớ đến cô trong vai trò là bạn gái của Rapper Tiến Đạt.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 6

Phải đến khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2013” tên của Hari Won mới được biết đến nhiều hơn. Cặp đôi Tiến Đạt – Hari Won là cái nên tạo nên sức hút cho chương trình nhất là sư hồn nhiên, ngây thơ và thẳng tính của Hari. 

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 7

Sau cuộc đua kỳ thú, song song với việc học ở trường, Hari đã có nhiều hoạt động trong showbiz như phát hành single mang tên Hoa Tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 8
Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 9

Hiện Hari Won đang tham gia bộ phim “Chàng trai năm ấy” trong vai Sky, cô bạn người Hàn Quốc của Đình Phong (Sơn Tùng M-TP đóng). Cặp đôi hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một bộ phim vô cùng trẻ trung, hấp dẫn.

Lật trang hồ sơ về Hari Won ảnh 10

Hari và Phạm Quỳnh Anh sẽ song ca trong một ca khúc song ngữ Hàn – Việt, nhạc phim "Chàng trai năm ấy". Cô gái lai dự báo sẽ mang tới cho showbiz Việt nhiều điều mới mẻ vì đã được đào tạo trong ngành giải trí Hàn Quốc và khả năng hát 3 thứ tiếng Việt – Hàn – tiếng Anh.

Hà Liên/Tấm Gương
MỚI - NÓNG