Lao vào cuộc tình với đại gia già, gái xinh không ngờ có 'món quà' đắng cay này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu có điều kiện và tình cảm thì nuôi dưỡng con mình sinh ra, còn bất khả kháng không thể chăm sóc con được thì tìm nơi có tình thương, có trách nhiệm mà gửi gắm cho con được sống, được phát triển bình thường cháu nhé. 

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ rồi sẽ có cách tháo gỡ cháu à. 

Theo bác, Mộng lên bà, gái làm thuê ê chề 'ôm khối nợ tình' của ông chủ cháu nên tâm sự với chị gái của mình khi chị là người gần gũi với cháu nhất trong lúc cháu đang lâm vào hoàn cảnh khó xử này, để chị gái giúp cháu tìm được hướng đi hợp tình, hợp lí cho cháu. 

Còn ý kiến riêng của bác, bác muốn cháu thu xếp về quê với bố mẹ, bởi bố mẹ luôn mở rộng vòng tay nhân ái, vị tha cho lỗi lầm của con cái mình, cho dù lỗi đó có to lớn, có nặng nề đến mức nào. Bác biết dư luận ở quê bao giờ cũng nặng nề, cũng dai dẳng hơn ở thành phố, nhưng rồi theo thời gian mọi việc sẽ dần chìm vào quên lãng, nên cháu cũng không cần quá lo lắng đến điều đó đâu. Nhất là bây giờ dân trí được nâng cao, mọi người cũng có cái nhìn rộng rãi hơn, thiện chí hơn, bao dung hơn với lỗi lầm của lớp trẻ như cháu. 

Cháu có điều kiện và tình cảm thì nuôi dưỡng con mình sinh ra, còn bất khả kháng không thể chăm sóc con được thì tìm nơi có tình thương, có trách nhiệm mà gửi gắm cho con được sống, được phát triển bình thường cháu nhé. Cháu biết sai, biết sửa, sống tốt sau lỗi lầm nhất định cháu sẽ tìm được hạnh phúc riêng với người đàn ông biết chia sẻ, cảm thông với cháu. 

Bác thật vui nếu nhận được tin cháu sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông và bé được sống trong tình thương của cháu. Chúc cháu may mắn. 

MỚI - NÓNG