Lao vào cuộc tình với đại gia già, gái xinh không ngờ có 'món quà' đắng cay này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu có điều kiện và tình cảm thì nuôi dưỡng con mình sinh ra, còn bất khả kháng không thể chăm sóc con được thì tìm nơi có tình thương, có trách nhiệm mà gửi gắm cho con được sống, được phát triển bình thường cháu nhé. 

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ rồi sẽ có cách tháo gỡ cháu à. 

Theo bác, Mộng lên bà, gái làm thuê ê chề 'ôm khối nợ tình' của ông chủ cháu nên tâm sự với chị gái của mình khi chị là người gần gũi với cháu nhất trong lúc cháu đang lâm vào hoàn cảnh khó xử này, để chị gái giúp cháu tìm được hướng đi hợp tình, hợp lí cho cháu. 

Còn ý kiến riêng của bác, bác muốn cháu thu xếp về quê với bố mẹ, bởi bố mẹ luôn mở rộng vòng tay nhân ái, vị tha cho lỗi lầm của con cái mình, cho dù lỗi đó có to lớn, có nặng nề đến mức nào. Bác biết dư luận ở quê bao giờ cũng nặng nề, cũng dai dẳng hơn ở thành phố, nhưng rồi theo thời gian mọi việc sẽ dần chìm vào quên lãng, nên cháu cũng không cần quá lo lắng đến điều đó đâu. Nhất là bây giờ dân trí được nâng cao, mọi người cũng có cái nhìn rộng rãi hơn, thiện chí hơn, bao dung hơn với lỗi lầm của lớp trẻ như cháu. 

Cháu có điều kiện và tình cảm thì nuôi dưỡng con mình sinh ra, còn bất khả kháng không thể chăm sóc con được thì tìm nơi có tình thương, có trách nhiệm mà gửi gắm cho con được sống, được phát triển bình thường cháu nhé. Cháu biết sai, biết sửa, sống tốt sau lỗi lầm nhất định cháu sẽ tìm được hạnh phúc riêng với người đàn ông biết chia sẻ, cảm thông với cháu. 

Bác thật vui nếu nhận được tin cháu sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông và bé được sống trong tình thương của cháu. Chúc cháu may mắn. 

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao, nhiều tỉnh, thành đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch. Một trong những biện pháp là xử lý quyết liệt việc người dân ra đường không có lý do chính đáng sau 18h mỗi ngày…
Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

TPO - “Chúng tôi nhận định, trong giai đoạn này dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”- Bộ trưởng Bộ Y tế nói trong cuộc họp trực tuyến từ TPHCM với đầu cầu của Chính phủ ngày 30/7.