'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong những lần vào nhà nghỉ, ông L. bị người tình quay clip ghi lại những hình ảnh “nhạy cảm”. Sau đó ông L. bị người tình cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng.

Ngày 17/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) thông tin đã tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ tại huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, ông L. làm quen và có quan hệ tình cảm với Phan Thị Tư. Biết ông L. là người có điều kiện, khá giả về kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, Tư lén lút dùng điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh “ân ái” của hai người. Sau khi có nhiều hình ảnh “nhạy cảm”, Tư nhắn tin đe dọa sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình ông L. biết, nếu muốn yên chuyện thì phải đưa tiền cho Tư.

Ngày 24/3, ông L. đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng. Tuy nhiên, sau đó, Tư tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông L. phải đưa thêm tiền. Chiều ngày 12/4, tại một quán cafe trên địa bàn phường Tân Hiệp, Tư bị Công an TP Biên Hòa bắt quả tang khi vừa nhận 100 triệu đồng từ ông L.

Tại cơ quan công an, Phan Thị Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận, rồi rủ cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý, không phụ thuộc lẫn nhau. Mỗi lần quan hệ tình dục, Tư đều lén quay lại cảnh ân ái nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản, ông L. là một trong số nạn nhân của Tư.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư, đồng thời thông báo tìm những ai là nạn nhân của Phan Thị Tư hợp tác với cơ quan điều tra để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG