‘Sugar Daddy’ quay cảnh nóng tống tiền ‘Sugar Baby’

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Tuấn. Ảnh Công an cung cấp.
Đối tượng Tuấn. Ảnh Công an cung cấp.
TPO - Sau khi thoả thuận chu cấp 8 triệu đồng/ tháng cho “Sugar Baby” và quan hệ tình dục, Tuấn quay video và chụp ảnh nhạy cảm để đe doạ tống tiền nạn nhân.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001; trú Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, Tuấn có nhu cầu tìm bạn gái “Sugar Baby” nên đã lên mạng vào các hội nhóm “Sugar Baby – Sugar Daddy” (tạm dịch “cha nuôi – con gái nuôi”) để đăng tải bài viết tìm kiếm.

Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (SN 1995) đã nhắn tin nói chuyện qua tin nhắn Facebook. Sau khi thỏa thuận làm “Sugar Baby” với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, cả hai hẹn gặp nhau để tâm sự.

Ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Sau khi quan hệ, Tuấn đã quay lại video và chụp lại ảnh nóng của chị H.

Đến tối 14/3, đối tượng nhắn tin đe dọa chị H. phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội. Do quá hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc. Căn cứ vào tài liệu điều ra, ngày 15/3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
TT-Huế cảnh báo đợt lũ mới vượt báo động 2
TT-Huế cảnh báo đợt lũ mới vượt báo động 2
TPO - Theo cảnh báo của Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh TT-Huế, từ đêm ngày 1 đến 3/12, trên các sông lớn thuộc tỉnh này có khả năng xuất hiện một đợt lũ mới, với đỉnh lũ ở mức trên báo động 1 đến báo động 2, có sông vượt hơn báo động 2.