Lãnh đạo NATO bị bắt gặp đang ‘tám chuyện’ về ông Trump

Hình ảnh nhóm lãnh đạo NATO đang đứng nói chuyện với nhau tại cung điện Buckingham. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nhóm lãnh đạo NATO đang đứng nói chuyện với nhau tại cung điện Buckingham. (Ảnh cắt từ clip)
TPO - Trong khi NATO đang thúc đẩy sự đoàn kết tại một cuộc gặp thượng đỉnh ở Anh, một nhóm lãnh đạo các nước lớn vừa “tám chuyện” về hành động của Tổng thống Mỹ Donald Trump mà không biết rằng họ đang đứng trước máy quay.

Trong đoạn phim được ghi tại lễ tiếp đón ở cung điện Buckingham hôm 3/12, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đứng nói chuyện cùng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Anh Boris Johnson, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte và Công chúa Anh Anne. 

Ông Trudeau được nghe thấy đang nói rằng “ông ấy muộn vì ông ấy có một cuộc họp báo trong 40 phút”, ý nói đến phiên trả lời báo chí kéo dài và nằm ngoài chương trình của ông Trump trong ngày 3/12. Ông Trudeau còn nói: “Bạn có thể thấy nhóm trợ lý của ông ấy rơi cả hàm răng xuống sàn nhà (ý là cực kỳ ngạc nhiên hoặc sốc – PV)”. 

Tên ông Trump không được nói đến trong cuộc nói chuyện.

Theo theo CNN
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.