Lãnh đạo NATO bị bắt gặp đang ‘tám chuyện’ về ông Trump

Hình ảnh nhóm lãnh đạo NATO đang đứng nói chuyện với nhau tại cung điện Buckingham. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nhóm lãnh đạo NATO đang đứng nói chuyện với nhau tại cung điện Buckingham. (Ảnh cắt từ clip)
TPO - Trong khi NATO đang thúc đẩy sự đoàn kết tại một cuộc gặp thượng đỉnh ở Anh, một nhóm lãnh đạo các nước lớn vừa “tám chuyện” về hành động của Tổng thống Mỹ Donald Trump mà không biết rằng họ đang đứng trước máy quay.

Trong đoạn phim được ghi tại lễ tiếp đón ở cung điện Buckingham hôm 3/12, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đứng nói chuyện cùng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Anh Boris Johnson, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte và Công chúa Anh Anne. 

Ông Trudeau được nghe thấy đang nói rằng “ông ấy muộn vì ông ấy có một cuộc họp báo trong 40 phút”, ý nói đến phiên trả lời báo chí kéo dài và nằm ngoài chương trình của ông Trump trong ngày 3/12. Ông Trudeau còn nói: “Bạn có thể thấy nhóm trợ lý của ông ấy rơi cả hàm răng xuống sàn nhà (ý là cực kỳ ngạc nhiên hoặc sốc – PV)”. 

Tên ông Trump không được nói đến trong cuộc nói chuyện.

Theo theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.