Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Trời bắt đầu đổ mưa, nhưng dòng người vẫn tiếp tục đổ về nhà bố mẹ Bùi Tiến Dũng để cùng cổ vũ cho trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

Có rất đông người cả già đến trẻ. Người mặc áo đỏ sao vàng, người đeo băng rôn với khẩu hiệu “Việt Nam Vô địch” đỏ rực cả vùng trời làng Bào nghèo khó.

Một nhóm cổ động viên trang trí hình ảnh của các cầu thủ U23 Việt Nam diễu hành hơn 50 km từ xã Cao Phong, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đến gia đình nhà bố mẹ Bùi Tiến Dũng chúc mừng gia đình rồi lại diễu hành về.

Chùm ảnh ghi nhận không khí tại gia đình nhà bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng:

Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 1 Cả bầu không khí đỏ rực tại gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 2 Bà nội của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị cho cho mình một băng rôn với khẩu hiệu Việt Nam vô địch.
Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 3 Cờ đỏ sao vàng rực cả làng Bào- quê hương Bùi Tiến Dũng.
Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 4 Một nhóm cổ động viên hâm mộ tại xã Cao Phong đã diễu hành hơn 50 km đến gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 5 Người lớn chuẩn bị cho đứa con, đứa cháu của mình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Làng Bào rộn ràng sắc đỏ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 6 Rất đông người dân có mặt tại gia đình bố mẹ Bùi Tiến Dũng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Phạm Nhài.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm