Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 Nguyễn Trung Đức:

Lan tỏa sâu rộng Tiền Phong Golf Championship vì tài năng trẻ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 Nguyễn Trung Đức trên sân golf
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 Nguyễn Trung Đức trên sân golf
TPO - Tiền Phong Golf Championship sẽ ngày càng uy tín và lớn mạnh, tạo độ lan tỏa sâu rộng, được nhiều doanh nghiệp và mạnh thường quân biết đến, ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phát triển hơn, chắp cánh cho tài năng trẻ vươn lên cống hiến cho quê hương, đất nước.

Thiếu tá Nguyễn Trung Đức - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 đã chia sẻ với Tiền Phong về cơ duyên anh đến với môn thể thao golf và kỳ vọng về giải Tiền Phong Golf Championship sẽ ngày càng lớn mạnh, lan toả; góp phần phát triển Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, để chắp cánh cho tài năng trẻ vươn lên cống hiến cho quê hương, đất nước.

Anh Đức chia sẻ: Tôi bắt đầu chơi golf từ năm 2015. Bản thân tôi không có năng khiếu thể thao, chơi môn nào cũng chỉ được 2,3 tháng. Nhưng khi đến với golf, tôi đã bị đam mê, vì môn thể thao này giúp tôi tự chiến thắng bản thân và hoàn thiện tính cách mình hơn.

Tôi đến với golf, đơn giản vì tôi muốn nói chuyện với anh trai ruột của mình. Hai anh em phải chung niềm đam mê mới dễ nói chuyện và tâm sự, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống. Tôi rất thần tượng anh trai của mình nhưng không có cách nào để nói chuyện với anh.

Chính vì thế, khi anh trai nói cho tôi đi tập golf, tôi đã đồng ý luôn. Bởi tôi thấy đây là cơ hội cho mình được gần gũi và chia sẻ với anh trai mình. Và khi lỡ yêu golf rồi, tôi muốn phải chơi thật tốt, hoàn thiện bản thân để anh trai tự hào về mình cũng như được giao lưu với nhiều golfer đam mê môn thể thao này.

Lan tỏa sâu rộng Tiền Phong Golf Championship vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 1

Gần 6 năm gắn bó với golf, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Nguyễn Trung Đức đã hoàn thiện mình rất nhiều

Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là một giải thưởng cao quý mà tôi may mắn được T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng. Giải thưởng đã thực sự là nguồn động viên, sự ghi nhận tạo tiền đề, động lực để những người trẻ như tôi nỗ lực, hoàn thiện mình mỗi ngày.

Từ khi được vinh danh, tôi luôn ý thức rèn luyện, làm tốt công việc của mình, cũng như tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống để xứng đáng với danh hiệu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Tôi rất vui mừng khi được biết báo Tiền Phong - cơ quan thường trực Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải nhằm vận động, gây quỹ để chia sẻ, chắp cánh các tài năng trẻ đất nước.

Với mục đích, ý nghĩa đó, tôi mong rằng Tiền Phong Golf Championship mở ra sân chơi, kết nối các tài năng golfer; cũng như thu hút sự quan tâm của xã hội, doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ tài năng trẻ. Qua các năm giải golf của báo Tiền Phong ngày càng lớn mạnh, quy tụ nhiều golfer có tiếng, và đã từng tìm ra những golfer trẻ trao giải thưởng cao nhất.

Tôi mong rằng, trong tương lai Tiền Phong Golf Championship sẽ kết hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam đưa vào hệ thống giải Vô địch Golf nghiệp dư Quốc gia để giải ngày càng uy tín và lớn mạnh, tạo độ lan tỏa sâu rộng.

Từ đó, giải sẽ thu hút sự quan tâm của xã hội, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân biết đến, ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phát triển hơn. Sự lớn mạnh của quỹ sẽ tiếp tục chắp cánh cho tài năng trẻ phát triển, vươn lên cống hiến cho quê hương, đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

TPO - Sáng 26/5, thông tin từ Tỉnh Đoàn TT-Huế cho biết, lãnh đạo cơ quan này vừa ký tờ trình gửi Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị xét tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên có hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy vật lộn với sóng dữ để cứu sống 6 cháu bé bị cuốn trôi ra biển, đuối nước, nguy hiểm tính mạng.