Lan tỏa 'Giấc mơ đại ngàn' vì một Việt Nam năng động, hùng cường

0:00 / 0:00
0:00
Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam.
Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam.
Tiền Phong Marathon lần thứ 62 có chủ đề "Giấc mơ đại ngàn" diễn ra tại phố núi Pleiku (Gia Lai) quy tụ hơn 4.500 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào đua tài ở các cự ly 5km, 10km, 21,1km, 42,195km. Đồng hành với giải, Herbalife Việt Nam cùng ban tổ chức, vận động viên hướng đến thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao và lối sống năng động, hình mạnh góp phần nâng cao thể chất người Việt.

Việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong trước đây và Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) hiện nay là một giải đấu có sứ mệnh tạo môi trường để các vận động viên chuyên và không chuyên đua sức tranh tài, bộc lộ tài năng. Đặc biệt, giải còn hướng tới mục tiêu quan trọng lan toả tinh thần thể thao và thúc đẩy sự phát triển của điền kinh, của phong trào chạy, rèn luyện thân thể ở các địa phương khác nhau trên cả nước.

Những năm gần đây, Tiền Phong Marathon còn vươn tầm về quy mô và sứ mệnh gắn với cổ vũ động viên thực hiện các nhiệm vụ chính trị lớn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: "Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để Tiền Phong Marathon không đơn thuần là sự kiện thể thao mà hướng tới mục tiêu cao hơn, góp phần cùng địa phương đăng cai tổ chức giải tạo dấu ấn về chính trị - kinh tế - xã hội, thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Những năm gần đây nỗ lực này đặc biệt nhiều". Nếu năm 2020 Tiền Phong Marathon diễn ra tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) gắn với nỗ lực khẳng định chủ quyền biển đảo Tổ quốc, thì năm 2021 Tiền Phong Marathon hướng tới "Giấc mơ đại ngàn", "Vì một Việt Nam xanh".

Lan tỏa 'Giấc mơ đại ngàn' vì một Việt Nam năng động, hùng cường ảnh 1

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Sứ mệnh chắp cánh các tài năng điền kinh và thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao để xây dựng lối sống năng động, lành mạnh của Tiền Phong Marathon cũng là mục tiêu tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition hướng đến. Năm nay, Công ty TNHH Herbalife Việt Nam chính thức đồng hành và làm nhà tài trợ kim cương của Tiền Phong Marathon lần thứ 62.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Herbalife Việt Nam, cho biết: Các sự kiện, giải đấu thể thao có sự hấp dẫn khơi dậy niềm đam mê rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe và lối sống năng động.

"Tiền Phong Marathon là giải đấu truyền thống lâu đời và uy tín. Đồng hành với giải, chúng tôi mong muốn cùng ban tổ chức, vận động viên lan tỏa tinh thần thể thao, ý chí vượt khó khăn và lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc thường xuyên vận động thể chất, tập thể dục và chơi thể thao", ông Thắng nói.

Ông Thắng cho biết thêm, không chỉ đồng hành với Tiền Phong Marathon, từ năm 2012 đến nay Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA). Qua đó, Herbalife Việt Nam góp phần hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic.

Lan tỏa 'Giấc mơ đại ngàn' vì một Việt Nam năng động, hùng cường ảnh 2

Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam. Đồng thời, công ty là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, công ty cũng là đơn vị liên tục đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic toàn dân hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

Lan tỏa 'Giấc mơ đại ngàn' vì một Việt Nam năng động, hùng cường ảnh 8
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…