Có 19 kết quả :

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 - 2024.
Herbalife VN đồng hành cùng Tổng cục TDTT vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020

Herbalife VN đồng hành cùng Tổng cục TDTT vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam tổ chức Chương trình “Vinh Quang Thể Thao Việt Nam” và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020 tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27 tháng 3 năm 1946 – 27 tháng 3 năm 2021) .
Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam.

Lan tỏa 'Giấc mơ đại ngàn' vì một Việt Nam năng động, hùng cường

Tiền Phong Marathon lần thứ 62 có chủ đề "Giấc mơ đại ngàn" diễn ra tại phố núi Pleiku (Gia Lai) quy tụ hơn 4.500 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào đua tài ở các cự ly 5km, 10km, 21,1km, 42,195km. Đồng hành với giải, Herbalife Việt Nam cùng ban tổ chức, vận động viên hướng đến thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao và lối sống năng động, hình mạnh góp phần nâng cao thể chất người Việt.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” trong nhiều năm liên tiếp

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” trong nhiều năm liên tiếp

Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận giải thưởng uy tín “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ 6 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.
Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

Phù hợp với truyền thống đóng góp vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi Ngày Hội Dinh Dưỡng cho 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition, gồm Trường THCS Xã Đàn, Hội Phụ nữ Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh (WOCA), Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm và Nhà nuôi trẻ Hướng Dương vào tháng 11 và 12 năm 2020.
Ông Nguyễn Thành Đạt - GĐ Truyền Thông Herbalife VN và Campuchia nhận giải thưởng Doanh nghiệp bền vững 2019

Herbalife Việt Nam lần thứ 2 vào top 10 DN bền vững

Ngày 26/11, Herbalife Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019; đồng thời lần thứ 2 vinh dự vào top 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực Thương mại và dịch vụ theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).
Herbalife Việt Nam tổ chức vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Herbalife Việt Nam tổ chức vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn Dinh Dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition (NYSE: HLF) đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc. Theo đó, các Thành Viên và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm, tổ chức hoạt động vui chơi và tặng quà Trung Thu cho khoảng 800 trẻ em tại các trung tâm này.
Nhiều khách hàng khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi mua hàng tại Lazada

Sắp thanh tra hoạt động của Lazada

TPO - Liên quan đến số lượng lớn phản ánh của người tiêu dùng về những vấn đề lặp lại trong quá trình kinh doanh của Lazada, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng sẽ kết hợp với cơ quan liên quan tiến hành thanh kiểm tra hoạt động kinh doanh của công ty này trong thời gian tới.
Bộ Công Thương cho hay, đang tiến hành điều tra hoạt động của một số doanh nghiệp kinh doanh đa cấp

Bộ Công thương cảnh báo sản phẩm đa cấp 'chui' Atomy

TPO - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho hay, nhiều cá nhân có thể đã mua hàng trực tiếp đồng thời được mời tham gia trở thành cộng tác viên hay đại lý bán sản phẩm Atomy (không được cấp phép) để hưởng các mức hoa hồng theo doanh số của mạng lưới người tham gia cấp dưới, nhánh dưới.
Ảnh minh hoạ: Internet

Điều tra hoạt động của doanh nghiệp bán hàng đa cấp

TPO - Bộ Công Thương cho biết, đang điều tra đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Thương mại Quốc tế Greenlife (đa cấp Greenlife) và tiến hành thanh tra 2 doanh nghiệp bán hàng đa cấp khác là Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam và Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân.