Lần đầu tiên Nivea ra mắt dòng sản phẩm dưỡng thể chứa Collagen tại Việt Nam

Ngày 07/6/015, lần đầu tiên, nhãn hiệu chăm sóc da Nivea ra mắt dòng sản phẩm dưỡng thể chứa Collagen tại Việt Nam.

Nivea là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới và được tin dùng bởi hàng triệu người tiêu dùng. Mục tiêu, sứ mệnh của các nhà nghiên cứu tại Nivea là tìm hiểu cấu tạo của da để đưa ra những công thức mới nhằm chăm sóc cho da hiệu quả nhất. Điều này được thể hiện qua sự ra đời của dòng sản phẩm dưỡng thể vượt trội với sự kết hợp của bộ đôi Collagen và chỉ số SPF chống nắng tối ưu.

 Lần đầu tiên Nivea ra mắt dòng sản phẩm dưỡng thể chứa Collagen tại Việt Nam ảnh 1

Collagen là hợp chất tự nhiên mà cơ thể tự tổng hợp, là một thành phần của da. Thông thường sự sản sinh Collagen trong cơ thể sẽ bị giảm đi từ khoảng 25 tuổi trở đi, tuy nhiên, vì Việt Nam là nước ở vùng nhiệt đới và có ánh nắng mặt trời gay gắt nên hàm lượng Collagen tự nhiên đã bắt đầu giảm từ tuổi 20 khiến da dễ sạm đen, mất độ căng bóng mềm mượt. Chính vì vậy, cung cấp đầy đủ Collagen cho da là điều kiện tiên quyết trong việc giữ da luôn căng, mềm, trắng mịn. Hiểu được điều đó, Nivea đã đưa Collagen vào công thức của dòng sản phẩm dưỡng thể trắng da mới, giúp phục hồi tình trạng da sạm đen hư tổn do nắng gây ra từ sâu bên trong, cho làn da trắng mịn, căng mượt.

Bên cạnh đó, da còn bị tác động bởi nắng, dù được che chắn kỹ đến đâu, vì tia UV vẫn hoạt động ngay cả khi trời râm mát và có khả năng xuyên qua các lớp che chắn, cửa kiếng để tác động lên da. Do đó, dòng dưỡng thể trắng da mới chứa Collagen còn tăng cường chỉ số chống nắng SPF30 cho sữa dưỡng thể và SPF50 cho Serum dưỡng thể, đem lại sự bảo vệ tối ưu cho da khỏi tác hại của tia UV.Với sự kết hợp giữa Collagen và chỉ số chống nắng SPF tối ưu này, NIVEA mong muốn mang đến giải pháp hoàn hảo cho làn da của phụ nữ Việt Nam nhờ cơ chế vừa phục hồi vừa bảo vệ sẽ đem đến hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và lâu dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm