Làm nổ tung toilet vì đốt một con gián

Chiếc bồn cầu nổ tung thành nhiều mảnh (Ảnh: Stomp)
Chiếc bồn cầu nổ tung thành nhiều mảnh (Ảnh: Stomp)
TPO - Một phụ nữ Đài Loan đã vô tình làm nổ tung cả bồn cầu chỉ vì muốn giết chết một con gián.

Theo Stomp (Singapore), một người phụ nữ tên Xie nhận nhiệm vụ đến dọn dẹp khu nhà vệ sinh trong một văn phòng tại Chungli, Đài Loan.

Trong lúc dọn dẹp nhà vệ sinh, cô phát hiện một con gián và đập chết nó. Sau đó, cô gói con gián trong một tờ giấy, châm lửa đốt và vứt xuống bồn cầu để xả nước. Song, thật không may, bồn cầu bất ngờ nổ tung thành nhiều mảnh.

Cô Xie không ngờ hành động đơn giản của mình lại gây ra hậu quả nghiêm trọng đến vậy.

Bồn cầu bất ngờ phát nổ là bởi trước đó, Xie vừa mới cọ rửa nhà vệ sinh bằng sản phẩm tẩy rửa. Những chất hóa học gồm: acid và một chất khác có chứa kiềm vẫn còn lưa lại ở bồn cầu. Chúng kết hợp lại tạo ra khí đốt và phát nổ nhanh chóng.

Ngọn lửa đã được dập tắt và may mắn là không ai bị thương.

Theo Stomp
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.