Sốc, bất ngờ sinh con ngay trên bồn cầu

Cô Tracey Fryer cùng chồng, anh Karl, và đứa con mà cô sinh khi ngồi trên bồn cầu hôm 17/5. Ảnh: Cater News Agency
Cô Tracey Fryer cùng chồng, anh Karl, và đứa con mà cô sinh khi ngồi trên bồn cầu hôm 17/5. Ảnh: Cater News Agency
Trong lúc cơ thể hoàn toàn bình thường, một thai phụ ngồi trên bồn cầu trong nhà riêng để giải quyết nhu cầu cá nhân. Một tiếng động vang lên và cô thấy một em bé giữa hai chân.

Thai phụ Tracey Fryer, 26 tuổi, sống tại thành phố Rotherham, hạt Yorkshire, Anh. Bác sĩ nói cô sẽ sinh vào ngày 31/5. Do mắc bệnh tiểu đường nên Tracey đăng ký để bác sĩ kích thích cho thai nhi ra sớm vào ngày 19/5. Tuy nhiên, vào sáng 17/5, cô đã sinh con tại nhà, khi ngồi trên bồn cầu, Daily Mail đưa tin.

“Tôi cảm thấy hoàn toàn sốc. Tôi chỉ cảm thấy cần đi vệ sinh. Khi ngồi trên bồn cầu, tôi nghe thấy một tiếng rơi lớn. Tôi nhìn xuống và thấy một em bé giữa hai chân”, Fryer kể lại.

Khi nghe thấy tiếng hét của vợ, chồng cô, Karl, chạy thẳng vào nhà vệ sinh và hành động rất nhanh. Anh bế đứa bé lên nhưng nó không khóc. Karl hô hấp đứa trẻ và cô bé bật ra một tiếng khóc lớn.

Ngay lập tức mẹ của Fryer gọi xe cấp cứu. Nhân viên y tế đưa Fryer và Peyton vào bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cả hai người đều khỏe mạnh. Peyton, tên đứa trẻ, có khối lượng 3 kg.

Fryer và Karl đã có một cô con gái Midina 14 tháng tuổi. Khi sinh Midina, cô đã đau đớn trong suốt 9 giờ.

“Đó là lý do tôi cảm thấy bất ngờ khi sinh Peyton mà không cảm thấy đau đớn. Tôi nghĩ lần này sẽ giống lần sinh trước”, Fryer nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG