Cổ động viên Brazil bị giết bằng… bồn cầu

Cái bồn cầu hung khí còn sót lại sau vụ bạo động
Cái bồn cầu hung khí còn sót lại sau vụ bạo động
Một cổ động viên bóng đá đã tử vong hôm thứ Sáu vừa qua vì bị ném… bồn vệ sinh vào đầu sau một trận đấu ở phía Đông Brazil.

Cụ thể, vụ sát hại đã xảy ra trên SVĐ Arruda, thành phố Recife, ngay sau trận hòa 1-1 giữa Santa Cruz và Parana.

Theo cảnh sát trưởng Wilson Queiroz, “trước Cổng 6 của SVĐ, một cuộc ẩu đả lớn đã diễn ra, hệ quả là cái chết của 1 CĐV. Hung khí là… cái bồn cầu”.

Cổ động viên Brazil bị giết bằng… bồn cầu ảnh 1

Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Brazil trong cuộc biểu tình tuần trước

Nạn nhân được xác định tên Paulo Ricardo Gomes da Silva, 26 tuổi. Anh đã gục chết ngay lập tức sau khi bị bồn cầu đập vào đầu.

Mặc dù vẫn còn những nghi vấn về động cơ xảy ra vụ trọng án, nhưng trường hợp này đã thêm một lần nữa báo động về tình hình an ninh lỏng lẻo cũng như nạn bạo động xảy ra như… cơm bữa ở Brazil, nơi chỉ chưa đầy 2 tháng nữa VCK World Cup 2014 sẽ diễn ra.

  1. Tại SVĐ Arena Pernambuco của thành phố cảng Recife cũng sẽ có một vài trận đấu của World Cup diễn ra. Điều đó càng làm dấy lên những lo ngại và những nghi vấn về sự an toàn của các cầu thủ cũng như các CĐV sắp đặt chân tới đây. Mặc dù vậy, tất nhiên ban tổ chức cũng sẽ bố trí lực lượng an ninh dày đặc hơn một khi giải đấu bắt đầu.
Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.