Lâm Đồng: Bị đa chấn thương, nữ sinh vẫn quyết thi THPT

Tố Uyên được bác bảo vệ của trường THPT Chuyên Bảo Lộc chở đi thi
Tố Uyên được bác bảo vệ của trường THPT Chuyên Bảo Lộc chở đi thi
TPO - Bị tai nạn giao thông ngay trong ngày đi làm thủ tục dự thi và phải nằm viện điều trị vì bị đa chấn thương, thế nhưng nữ học sinh xuất sắc Trịnh Thị Tố Uyên vẫn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chiều nay (9/8), thí sinh Trịnh Thị Tố Uyên (học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Bảo Lộc) tiếp tục đến trường để dự thi môn thứ 2 (môn Toán) của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sáng cùng ngày, Tố Uyên dự thi môn Ngữ văn và rất phấn khởi khi rời khỏi phòng thi. “Mặc dù tay, chân vẫn còn đau lắm nhưng em rất vui khi bản thân mình đã làm bài khá tốt. Em sẽ cố gắng để thi tốt các môn còn lại, không phụ lòng bố mẹ, người thân, thầy cô và bạn bè, những người luôn dành tình cảm đặc biệt cho em”, nữ thí sinh thổ lộ.

Cũng theo lời Uyên, nhà em ở thị trấn Mađaguôi (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng), cách xa hội đồng thi, do đó em ở nhà trọ để thuận tiện cho việc đi lại.

Chiều hôm qua (8/8), sau khi đến trường THPT Chuyên Bảo Lộc làm thủ tục dự thi tốt nghiệp, Uyên bị tai nạn giao thông, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Lâm Đồng: Bị đa chấn thương, nữ sinh vẫn quyết thi THPT ảnh 1 Trường THPT Chuyên Bảo Lộc.

Hôm nay, mặc dù tay, chân vẫn còn rất đau nhưng Tố Uyên vẫn cố gắng đi thi. Ban Giám hiệu đã phân công bảo vệ của trường đón thí sinh này đến trường và chở về phòng trọ sau mỗi buổi thi.

Theo Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Bảo Lộc, trong suốt 3 năm học tập tại trường, Uyên có thành tích học tập xuất sắc, hội đủ các điều kiện để được tuyển thắng vào một trường đại học. Tuy nhiên, Uyên vẫn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để thử sức mình và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

MỚI - NÓNG