Lãi suất cho vay, nơi hạ nơi chưa

Lãi suất cho vay, nơi hạ nơi chưa
TP - Ngày 16-7, tại TP Cần Thơ, Ngân hàng Ngoại thương và Ngân hàng Đầu tư Phát triển làm thủ tục hạ lãi suất vay cũ cho khách hàng xuống 15% vay mới 13% ở tất cả các điểm giao dịch.

> Lãi vay 15%: Nhà băng không giảm, doanh nghiệp sẽ tố!

Trong khi đó, nhiều ngân hàng chưa hạ lãi suất. Một khách hàng của Ngân hàng Á Châu cho hay, sáng 16-7 đến phòng giao dịch trả lãi và một phần vốn vay theo lãi suất cũ 19-20%, chưa được làm thủ tục hạ lãi suất với lời giải thích là chưa có hướng dẫn thực hiện.

Ngân hàng Công Thương chỉ hạ lãi suất cho khách hàng đến kỳ hạn 1 hoặc 3 tháng, khách hàng chưa tới kỳ hạn theo hợp đồng vay trước đây vẫn tiếp tục chịu lãi suất cao.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.