Lại rơi máy bay trực thăng, hai người chết

Máy bay Alouette II. .Ảnh minh họa. (Nguồn: airplane-pictures.net)
Máy bay Alouette II. .Ảnh minh họa. (Nguồn: airplane-pictures.net)
Hai người đã thiệt mạng trong một tai nạn máy bay trực thăng đêm 8/8 ở miền bắc Italy khi chiếc máy bay rơi trong điều kiện thời tiết xấu.

Nguồn tin truyền hình Italy cho biết hai người đã thiệt mạng trong một tai nạn máy bay trực thăng đêm 8/8 ở miền Bắc nước này khi chiếc máy bay rơi trong điều kiện thời tiết xấu.

Kênh truyền hình RAI cho biết, thi thể của một phi công 55 tuổi và một phụ nữ 29 tuổi đã được tìm thấy sáng 9/8 ở Niei, vùng Valle d’Aosta, miền núi phía Bắc Italy.

Các nhân chứng cho biết, họ đã nghe thấy một tiếng nổ lớn ở khu vực này vào đêm 8/8 và báo cho cảnh sát biết. Tuy nhiên, do sương mù quá dày đặc, nên xác chiếc máy bay Alouette II chỉ có thể được tìm thấy sáng 9/8.

Cơ quan an toàn hàng không Italy đã mở một cuộc điều tra vào nguyên nhân của vụ tai nạn. Theo phỏng đoán của báo chí, sương mù có thể là lý do khiến phi công không nhìn rõ và đã đâm vào núi.

Đây là vụ rơi máy bay thứ hai ở Italy trong vòng hai tuần qua. Trước đó, một máy bay của lực lượng cứu hỏa Italy đã rơi ở ngoại ô thủ đô Rome, khiến hai người thiệt mạng.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.