Lạ kỳ vụ thoát tội dâm ô vì 'của qúy' giả

Lạ kỳ vụ thoát tội dâm ô vì 'của qúy' giả
Trong khi củng cố hồ sơ để xử lý hành vi dâm ô, cơ quan tố tụng phát hiện người thực hiện hành vi là nữ mang 'của quý' giả.

>Bé 12 tuổi tố bị ép làm 'chuyện ấy' kiểu đồng tính
>Sinh viên 'nghiện' phim đen, dâm ô bé 13 tuổi
>Chồng 'làm bậy' với 3 em họ , vợ đôn đáo lo tiền bồi thường

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vừa có quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ dâm ô đối với trẻ em.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 1h15 sáng 2/8, cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ kiểm tra phòng của một khách sạn ở quận Ninh Kiều phát hiện một thanh niên và cô gái đang ở chung phòng. Thanh niên được xác định tên là Ngọc Tê (28 tuổi, Việt kiều ở Australia), cô gái tên là Tư (sinh ngày 20/10/1997, tính đến thời điểm kiểm tra thì chưa đủ 16 tuổi).

Cả hai được mời về công an phường. Qua làm việc, Ngọc Tê cho biết mình quen với Tư vào khoảng tháng 3 khi về Việt Nam và giữa hai bên trao đổi số điện thoại, nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau. Ngày 15/7, Ngọc Tê từ Australia về Việt Nam và thuê phòng khách sạn nói trên để ở và rủ Tư đến ở chung từ ngày 16/7 cho đến khi bị kiểm tra. Chưa đủ 16 tuổi nhưng Tư đã có một con gái 14 tháng tuổi.

Ngọc Tê khai nhận trong khi ở chung phòng cả hai đã ba lần “quan hệ”. Tư cũng khai nhận điều này. Ngay sau đó, Ngọc Tê bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Trong khi đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự Ngọc Tê tội Dâm ô đối với trẻ em, cơ quan điều tra phát hiện ra Ngọc Tê không phải là đàn ông. Tê thừa nhận “bộ súng ống” của mình chỉ là đồ giả làm bằng silicon. Và chỉ bằng vài động tác, Tê đã tháo bỏ bộ phận ấy ra khỏi vị trí trên người mình để chứng minh.

Cơ quan tố tụng xác định Ngọc Tê vừa chuyển giới tính từ nữ sang nam từ tháng 6. Việc chuyển giới tính này được chính quyền nơi Ngọc Tê sinh sống cho phép và công nhận. Phía Australia cũng đã xác định và công nhận đương sự chính thức là đàn ông trên giấy tờ nhân thân.

Trước đó, để củng cố hồ sơ vụ việc, cơ quan điều tra cũng đã trưng cầu giám định pháp y về tình dục đối với Ngọc tê. Kết luận của Trung tâm pháp y TP Cần Thơ cho rằng: “Ngọc Tê là nữ giới đã phẫu thuật chuyển giới tính nhưng bộ phận sinh dục vẫn là nữ nên không thể quan hệ tình dục với nữ được”.

Ngọc Tê thực hiện phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, mọi thứ đều ổn chỉ trừ… “cái đó”. Cho nên dáng vẻ bên ngoài của Ngọc Tê trông khá “chuẩn men”, khiến ai mới nhìn cũng nghĩ đó đích thị là đàn ông.

Cuối cùng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ việc này. Quyết định này được Viện kiểm sát cùng cấp đồng ý. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính Ngọc Tê 1,5 triệu đồng về hành vi xâm hại đến sức khỏe người khác.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Theo Pháp Luật TP HCM

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.