Kỷ luật học sinh đánh nhau vì mâu thuẫn trên facebook

Trường THPT Dương Đình Nghệ đã đình chỉ học một tuần đối với nữ sinh tham gia đánh nhau.
Trường THPT Dương Đình Nghệ đã đình chỉ học một tuần đối với nữ sinh tham gia đánh nhau.
TP - Chiều 30/9, ông Nguyễn Ngọc Dũng- Trưởng phòng Pháp chế học sinh, sinh viên, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết: Liên quan đến clip được đăng tải trên mạng về vụ đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn giữa học sinh 2 Trường THPT Thiệu Hóa và THPT Dương Đình Nghệ (huyện Thiệu Hóa), phía nhà trường đã có hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan.

Cụ thể, Trường THPT Dương Đình Nghệ đã đình chỉ học 1 tuần, cảnh cáo trước toàn trường, xếp hạnh kiểm yếu học kỳ 1 và thông báo về địa phương đối với một học sinh. Các học sinh khác có hành vi a dua, bè phái nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo trước toàn trường, xếp hạnh kiểm yếu học kỳ 1, thông báo về địa phương. Đối với đối tượng bên ngoài tham gia đánh nhau không phải là học sinh, nhà trường đã đề nghị Công an huyện Thiệu Hóa xử lý và cung cấp thông tin để nhà trường răn đe, giáo dục học sinh. 

Trước đó, chiều 23/9/2016 xảy ra vụ đánh nhau giữa học sinh Đặng Thị Tú Oanh, lớp 11B của trường THPT Thiệu Hóa và nhóm học sinh của Trường THPT Dương Đình Nghệ vì những mâu thuẫn sau những bình luận trên mạng xã hội Facebook.     

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm