Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn

Khi thấy một con linh dương bị tuột lại phía sau, sư tử cái chạy như bay tới và tóm gọn con mồi với một nhát cắn chí mạng.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Andreas Knausenberger bắt được khoảnh khắc sư tử cái săn mồi thú vị trên sông Mara, khi đàn sư tử vừa thức giấc.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 2 Sư tử mẹ cho đàn sư tử con ăn sáng. Mắt nó chăm chú theo dõi đàn linh dương đầu bò chuẩn bị vượt sông gần đó để chờ cơ hội săn mồi, lấp đầy cái dạ dày đói.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 3 Đàn linh dương đầu bò lũ lượt vượt sông đến vùng đất mới.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 4 Còn một số con linh dương bị lạc lại phía sau. Sư tử rón rén tới để săn mồi.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 5 Sau đó nó lao như bay tới phía những con linh dương.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 6 Và tóm được một con mồi. Sư tử dùng móng vuốt vồ và ôm chặt con mồi.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 7 Con linh dương giằng ra chạy mất. Sư tử vẫn kiên trì bám đuổi. Nó nhảy phắt lên lưng con linh dương và cắn vào thân con mồi để kéo nó gục xuống đất.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 8 Con linh dương tiếp tục vùng lên bỏ chạy.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 9 Phía dưới sông, một số con linh dương bị hà mã đuổi và cá sấu săn.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 10 Linh dương vùng chạy khỏi kẻ săn mồi.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 11 Cuối cùng sư tử cũng có được miếng mồi cho mình.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 12 Với một nhát cắn chí mạng thẳng vào cổ con mồi, linh dương đau đớn không thể bỏ chạy được nữa.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 13 Bụi bay mù mịt vì cả hai con vật đều chạy với tốc độ cao.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 14 Sư tử mẹ giữ chặt con mồi.
Kinh hoàng sư tử cái hạ linh dương với một nhát cắn ảnh 15 Cuối cùng sư tử mẹ cũng có bữa sáng ngon lành.
Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.