Kinh hãi xe tải đâm trúng máy bay chở đầy khách

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Chiếc máy bay Airbus A330 đang từ từ tiến trên đường băng để chuẩn bị cất cánh. Bất ngờ một chiếc xe tải lao tới và đâm thẳng vào động cơ máy bay rồi mắc kẹt luôn ở đó. 

Theo Straitstimes, sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Hồng Kông vào lúc 16h thứ Năm (8/9).

Vào thời điểm đó, một chiếc máy bay Airbus A330 của hãng Dragonair mang số hiệu KA691 đang di chuyển từ từ trên đường băng để chuẩn bị cất cánh đi Penang. Bất ngờ một chiếc xe tải lao tới và đâm sầm vào động cơ máy may rồi mắc kẹt luôn tại đó.

Sau khi vụ việc xảy ra, 5 xe cứu hỏa và 2 xe cứu thương đã được điều đến hiện trường. Các hành khách được yêu cầu rời khỏi máy bay.

Được biết, chiếc xe tải thuộc sở hữu của công ty dịch vụ mặt đất sân bay. Vụ việc khiến lái xe bị thương ở đầu và vai sau cú đâm hi hữu. Khi được giải cứu khỏi chiếc xe, tài xế vẫn còn tỉnh táo.

Chuyến bay sau đó đã được rời lịch khởi hành xuống 19h44’. Các chuyên bay khác không gặp ảnh hưởng gì nghiêm trọng.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân của vụ va chạm.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm