Có 34 kết quả :

Ảnh chụp màn hình

[VIDEO] Máy bay AirAsia mất tích hiện đại cỡ nào?

TPO - Chiếc Airbus A320 mang số hiệu QZ 8501 của hãng hàng không AirAsia hành trình từ thành phố Surabaya ở Indonesia tới Singapore chở 162 người đã mất tích sáng nay, 28/12. Máy bay này có thể chở 179 hành khách và tốc độ tối đa đạt 904km/h. Trên website của AirAsia, hãng này khẳng định máy bay Airbus “hoàn toàn mới”.
Vietcombank được cấp tín dụng vượt hạn mức cho VNA

Vietcombank được cấp tín dụng vượt hạn mức cho VNA

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý về nguyên tắc với đề nghị của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc cấp tín dụng vượt giới hạn vốn tự có của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đối với Vietnam Airlines (VNA) và người liên quan để đầu tư mua 1 máy bay Airbus A321-200 số hiệu 6344 và bổ sung vốn lưu động phục vụ kinh doanh vận tải hàng không.
Jetstar Pacific có thêm máy bay Airbus

Jetstar Pacific có thêm máy bay Airbus

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo vừa tiếp tục nhận thêm một máy bay Airbus A320 và sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ trong 3 ngày liên tục trên các đường bay nội địa với mức giá chỉ từ 180 nghìn đồng chặng. 
Lập cầu hàng không đưa lao động rời Libya

Lập cầu hàng không đưa lao động rời Libya

TPO - Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ thực hiện 3 chuyến bay vào các ngày 09, 10 và 11/8/2014 bằng máy bay Airbus A330 để đưa dự kiến khoảng 724 người lao động Việt Nam từ các vùng xung đột tại Libya được tập hợp ở Ai Cập về nước.
Bay giá rẻ được ngồi ghế “thương gia”

Bay giá rẻ được ngồi ghế “thương gia”

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa đưa máy bay Airbus A321 vào khai thác trên đường bay nội địa Việt Nam để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong mùa Hè 2014. Trên máy bay có 16 ghế hạng thương gia nhưng được bán với giá vé rẻ.