Trung Quốc:

Thanh niên cố mở cửa thoát hiểm máy bay tự tử vì giận bạn gái

Chàng trai bị bắt và giam giữ trong 15 ngày. Ảnh: BTV
Chàng trai bị bắt và giam giữ trong 15 ngày. Ảnh: BTV
Một thanh niên Trung Quốc vì cãi nhau với bạn gái đã dọa tự tử và cố mở cửa thoát hiểm khi máy bay đang trên không trung.

Theo SCMP, sự việc xảy ra trên chuyến bay từ Trùng Khánh đến Bắc Kinh hôm qua. Chàng trai là sinh viên đại học, 18 tuổi, cãi nhau với bạn gái, 20 tuổi. Chàng trai nổi cáu khi cô gái nói rằng hai người không hợp nhau, cần tạm thời ngừng gặp gỡ.

Chàng trai đã đứng bật dậy, tuyên bố sẽ chết trước mặt cô rồi đẩy bạn gái cùng tiếp viên đứng gần đó qua một bên, chạy về cửa thoát hiểm để cố mở cửa nhưng bị nhân viên an ninh khống chế. Khi máy bay hạ cánh, chàng trai bị đưa về đồn cảnh sát. 

"Tôi rất tức giận, chỉ muốn dọa cô ấy. Tôi thực sự không có ý định nhảy xuống", chàng trai nói. "Tôi không lường trước được hậu quả. Giờ tôi đã nhận được bài học thích đáng".

Chàng trai sẽ bị giam giữ trong 15 ngày vì tội sử dụng trái phép thiết bị trên máy bay. Bạn gái của anh bị phạt 200 tệ (30 USD) vì tội gây rối trật tự công cộng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.