Kinh hãi trăn chui từ bồn cầu lên để cắn chủ nhà

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
Một người phụ nữ tại Thái Lan đã phải nhập viện sau khi một con trăn đã bất ngờ chui từ bồn cầu lên và cắn vào tay bà, để lại một vết cắn sâu mà phải mất 20 mũi khâu để vá lại vết thương.

Sự việc xảy ra khi bà Rampeung Onlamai, 57 tuổi, sống tại thủ đô Bangkok, vừa bước ra khỏi nhà tắm thì bất ngờ một con trăn lớn đã lao lên từ phía bồn cầu, cắn vào tay bà và cố gắng kéo bà ngược vào phía trong nhà tắm.

Bà Onlamai nắm lấy cây chổi bằng tay còn lại và đập liên tục vào con trăn, đồng thời hét lớn để con gái bà đang ở nhà có thể nghe thấy. Cô con gái này sau đó đã cố gắng gỡ răng của con trăn ra khỏi tay của mẹ mình. Con trăn sau đó đã chui ngược trở lại xuống bồn cầu để trốn thoát.

Nạn nhân sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Mặc dù trăn không có nọc độc nhưng vết cắn mạnh đã khiến tay phải bà Onlamai chảy nhiều máu. Các bác sĩ đã phải mất 20 mũi khâu mới có thể vá lại vết thường.

Cảnh sát cho biết hiện đang truy tìm tung tích của con trăn, nhưng vẫn chưa rõ lý do vì sao con trăn có thể chui vào nhà tắm thông qua bồn cầu. Trong khi đó, bà Onlamai cho biết mình hoảng sợ không dám sử dụng nhà vệ sinh và bồn cầu sau vụ việc xảy ra.

Đáng chú ý đây không phải là trường hợp đầu tiên tại châu Á xảy ra sự cố trăn chui từ bồn cầu lên cắn người.

Hồi tháng 5 vừa qua, Noraslinda Asat, 34 tuổi sống tại Singapore, trong khi chuẩn bị ngồi xuống bồn cầu trong phòng tắm tại nhà mình thì bất ngờ cảm thấy đau nhói ở chân. Khi cô nhìn xuống, Asat đã thất kinh khi phát hiện một con trăn đang cắn ngập răng vào đùi cô.

Asat sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. May mắn cô chỉ bị một con trăn không có nọc độc cắn nên chỉ bị vết thương phần mềm và nhanh chóng được xuất viện sau đó.

Cảnh sát và nhân viên trung tâm động vật hoang dã sau đó đã được gọi đến hiện trường nhưng họ không thể bắt được con trăn đã tấn công Asat. Các nhân viên nghi ngờ rằng con trăn đã quay trở lại bồn cầu để thoát ra ngoài.

Một điều đáng sợ khác là mẹ của cô Asat, bà Fatimah Bee, 66 tuổi, cũng đã nhìn thấy con trăn trong bồn cầu của toilet vào 2 tuần trước khi cô Asat bị cắn. Tuy nhiên, vào lúc đó con trăn đã chui xuống bồn cầu khi nhìn thấy bà. Bà Fatimah Bee lúc đó đã dội nước nóng và nước xả vào bồn cầu nhưng có vẻ như không có tác dụng gì.

Hồi tháng 7 năm ngoái, một người đàn ông Israel cũng đã phải nhập viện sau khi bị một con rắn cắn trong khi đang sử dụng nhà vệ sinh. Cuộc điều tra sau đó cho thấy khả năng con rắn đã xâm nhập vào hệ thống đường ống nước thông qua vết nước trên bể chứa tự hoại.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG