'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt'

0:00 / 0:00
0:00
'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt'
TPO - Kim Kardashian tung ảnh mặc áo tắm cắt xẻ cực sexy khiến fan phát "sốt".
'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 1

Hai bức hình áo tắm mới đây của "nữ hoàng giải trí" ở Hollywood khiến fan "đứng ngồi không yên" vì quá sexy và "bỏng mắt". Trong ảnh, mỹ nhân sinh năm 1980 khoe đường cong body đồng hồ cát khi vòng 2 siêu bé trong khi vòng 1 và vòng 3 cực "bốc lửa".

'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 2
Những hình ảnh này được chụp tại biệt thự gia đình của cô ở Palm Springs (California, Mỹ) vào cuối tuần qua, khi cả nhà cùng hội tụ dịp Lễ Phục sinh.
'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 3

Trước đó, Kim cũng liên tục đăng tải ảnh bikini phô thể hình đẹp như tạc tượng giữa làn nước trong xanh ở hồ bơi trong khuôn viên nhà.

'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 4

Giữa "bão" ly hôn, Kim dường như vẫn giữ được tâm thế bình thản, không bị 'chìm' trong cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ. Cô vẫn cho thấy đang vui vẻ hưởng thụ cuộc sống, cũng như tập trung vào việc học, kinh doanh.

'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 5

Mẹ của Kim, bà Kris Jenner, tiết lộ ngôi sao truyền hình thực tế bận rộn với công việc và dồn sức vào nỗ lực trở thành luật sư trong bối cảnh ly hôn với Kanye West. Bả Kris tin rằng, “đông lực” lớn nhất của Kim là tiếp nối sự nghiệp của người cha quá cố, Robert Kardashian.

'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 6

Kim Kardashian bên con gái North West (SN 2013)...

'Kim siêu vòng 3' mặc áo tắm cắt xẻ 'nóng mắt' ảnh 7

... và cùng các con thư giãn, tắm nắng. Kim Kardashian đệ đơn ly dị chồng ngày 19/2 sau 7 năm chung sống và có với nhau 4 đứa con. Cả 2 đã ký thoả thuận tiền hôn nhân nên việc chia tài sản dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, họ vẫn phải đạt được thoả thuận về việc nuôi con.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG