Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn
TPO - Dù ồn ào rạn nứt hôn nhân và ly dị những tháng gần đây nhưng cô Kim vẫn tập trung kinh doanh và liên tục quảng cáo sản phẩm.
Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn ảnh 1

Kim Kardashian thời gian gần đây rất tập trung kinh doanh và liên tục tung ảnh quảng cáo sản phẩm nội y định hình SKIMS - thương hiệu do cô sáng lập vào cuối năm 2019.

Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn ảnh 2

Mỹ nhân sinh năm 1980 cũng luôn làm mẫu, khoe vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng trong các sản phẩm nội y mình thiết kế. Tuy nhiên, giữa những ồn ào ly hôn, cô Kim cũng không tránh khỏi mệt mỏi, do vậy, nhiều fan nhận định bộ ảnh này cô gầy đi rõ ràng và gương mặt cũng hốc hác hơn.

Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn ảnh 3

Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West vào hôm 19/2 sau 7 năm chung sống. Cặp đôi có 4 người chung con gồm: North 8 tuổi, Saint 6 tuổi, Chicago 4 tuổi và Psalm 2 tuổi. Chicago và bé Psalm đẻ bằng phương pháp mang thai hộ. 

Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn ảnh 4 Mặc dù cả 2 đã có thoả thuận tiền hôn nhân nhưng họ vẫn phải thoả thuận về quyền nuôi các con.  Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn ảnh 5 Cả hai hiện đã không còn liên lạc trong khoảng 1 tháng. Thậm chí, Kanye đã đổi số điện thoại và chỉ liên hệ với vợ cũ qua luật sư. 
Kim Kardashian liên tục tung ảnh nội y, gầy đi trông thấy giữa 'bão' ly hôn ảnh 6 Tuy nhiên, nguồn tin thân cận cho biết cả hai đều quan tâm đến các con và thay nhau chăm sóc, chơi cùng các con khi có thể.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.