Kiều Minh Tuấn lần đầu hé lộ sự thật về tin đồn Cát Phượng mang thai

Kiều Minh Tuấn phủ nhận tin đồn bà xã mang thai.
Kiều Minh Tuấn phủ nhận tin đồn bà xã mang thai.
TPO - Không sánh vai cùng Cát Phượng tại sự kiện, Kiều Minh Tuấn nhận nhiều câu hỏi về nghi vấn bà xã đang mang thai.

Tối 17/4, Kiều Minh Tuấn một mình xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Lật mặt 3: Ba chàng khuyết" khiến công chúng đặt nhiều nghi vấn về tin đồn Cát Phượng đang mang thai. Bởi mới đây, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. “Em sẽ sắp xếp mọi công việc, sẽ hoàn thành tất cả vào cuối tháng 10. Tháng 11 em sẽ nằm ổ nghen”- Cát Phượng viết.

Tuy nhiên, chia sẻ tại sự kiện, Kiều Minh Tuấn cho biết Cát Phượng bận công việc nên không thể đi chung. Còn về chuyện bà xã đang mang tha và sẽ sinh con vào tháng 11, Kiều Minh Tuấn thổ lộ đó chỉ là dự tính trước. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa đón tin vui.

Trước đó, trong chương trình “Là vợ phải thế”, Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào khi bật khóc nói về mong muốn có con với Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ: “Từ trước đến giờ, chúng tôi đều để chuyện con cái diễn ra một cách tự nhiên, chứ không 'kế hoạch'. Nếu có con thì em bé sẽ là món quà ý nghĩa mà tôi phải cám ơn ông trời. Tôi và Phượng vẫn đang chờ đợi tin vui.

Hiện tại, nhà tôi có nuôi chó, nhiều đêm tôi phải thức để cho chó con bú và thấy rất mệt mỏi. May mà lúc quen Phượng, bé Bom đã lớn rồi. Nếu tôi có con thơ thì chắc... chết. Tôi đang học dần cách chăm sóc em bé đây”.

Cũng trong chương trình “Là vợ phải thế”, Kiều Minh Tuấn khẳng định sẽ toàn tâm toàn ý lo cho bé Bom (con riêng của Cát Phượng) một cách đầy đủ nhất khiến 2 MC Việt Hương và Hari Won không kiềm được nước mắt trước chia sẻ của nam diễn viên.

MỚI - NÓNG