Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi

Nâng giọng, xẻ lưỡi, thay màu mắt, thậm chí là phẫu thuật "cô bé" là những cách làm đẹp kỳ quặc mà không phải ai cũng dám thử.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 1 Phẫu thuật thay màu mắt bằng cách cấy tròng mắt: 
Công ty BrightOcular vừa phát minh ra cách phẫu thuật thay màu mắt bằng cách cấy tròng mắt silicone. Với cách này bạn không cần phải dùng kính áp tròng mà vẫn có màu mắt như ý vĩnh viễn. Ngoài ra, cách làm đẹp này còn được sử dụng cho những người bị tổn thương mắt. Giá phẫu thuật là 5.000 USD cho cả hai mắt. Ngoài ra, giới trẻ hiện nay còn có kiểu cấy trang sức vào vào tròng mắt để làm đẹp, giá cuộc làm đẹp này khoảng 3.000 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 2 Lúm đồng tiền nhân tạo: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong miệng của bệnh nhân và một mũi khâu nhỏ sẽ nối với cơ mút và da má để khi cười sẽ hiện lên núm đồng tiền. Quy trình tạo lúm đồng tiền này có giá từ 1.000 đến 1.500 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 3 Cấy lông mày: 
Có hai cách để cấy lông mày. Cách được nhiều bác sĩ khuyên dùng nhất là FUT theo đó họ sẽ cắt một mảng da đầu có tóc khoảng 10cm phía sau đầu và cấy vào khuôn lông mày. Điểm yếu của phương pháp này là dễ để lại sẹo. Cách thứ hai là trực tiếp nhổ tóc từ da đầu và cấy vào khu vực lông mày. Phương pháp này ít bị sẹo hơn nhưng tỉ lệ thành công lại ít hơn. Kiểu làm đẹp này có giá từ 6.000 USD đến 8.000 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 4 Cấy lông mi: 
Các bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy những nang lông từ những vùng cơ thể khỏe nhất rồi cấy vào bờ mi. Giá của một cuộc cấy lông mi giá khoảng 2.500 USD và phụ thuộc vào lượng lông mi mà bạn cần cấy.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 5 Nâng giọng: Phẫu thuật nâng giọng sẽ biến đổi các dây thanh âm giúp cho giọng nói hay hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở cổ và cấy vào đó một dung cụ để kéo các cơ trong hệ thống phát âm lại gần nhau hơn, hoặc người ta sẽ cấy chất béo vào cổ họng để kéo giãn các dây thanh quản, phục hồi lại sự linh hoạt của chúng.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 6 Xẻ lưỡi: 
Phẫu thuật xẻ lưỡi đơn giản chỉ là cắt đôi cơ lưỡi, giá của một lần phẫu thuật này từ 1.000 đến 2.500 USD
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 7 Tạo khoảng trống giữa đùi: 
Nhiều cô gái cho rằng, khi hai chân đứng song song với nhau, khoảng trống giữa đùi càng rộng, thì càng đẹp. Điều đó có nghĩa là cặp đùi của bạn phải thon gọn mới có được điều đó. Các bác sĩ có thể dùng liệu pháp laser lạnh Zerona để tạo ra khoảng trống này bởi laser sẽ làm các tế bào mỡ co rút lại. Trong khi đó nhiều bạn trẻ Hàn Quốc tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để làm phẫu thuật bắn cơ (cacboxy shots). Loại phẫu thuật này sẽ làm tiêu giảm đi những múi cơ trên chân giúp tạo ra khoảng trống giữa đùi.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 8 Nâng mông: 
Năm 2013, theo số liệu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, phẫu thuật nâng mông tăng tới 44%. Các bác sĩ sẽ lấy các mô mỡ từ các vùng đùi, mông, bụng rồi tiêm vào mông. Giá của một lần phẫu thuật này từ 5.000 đến 8.000 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 9 Phẫu thuật “cô bé”: 
Được biết tới với tên gọi phẫu thuật khôi phục bộ phận sinh dục nữ, quy trình này sẽ giúp thu hẹp âm đạo để bạn tình đạt cực khoái khi giao hợp. Có rất nhiều kiểu phẫu thuật “cô bé” nên giá của dịch vụ này cũng dao động rất lớn từ 2.500 USD đến 12.000 USD.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.