Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi

Nâng giọng, xẻ lưỡi, thay màu mắt, thậm chí là phẫu thuật "cô bé" là những cách làm đẹp kỳ quặc mà không phải ai cũng dám thử.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 1 Phẫu thuật thay màu mắt bằng cách cấy tròng mắt: 
Công ty BrightOcular vừa phát minh ra cách phẫu thuật thay màu mắt bằng cách cấy tròng mắt silicone. Với cách này bạn không cần phải dùng kính áp tròng mà vẫn có màu mắt như ý vĩnh viễn. Ngoài ra, cách làm đẹp này còn được sử dụng cho những người bị tổn thương mắt. Giá phẫu thuật là 5.000 USD cho cả hai mắt. Ngoài ra, giới trẻ hiện nay còn có kiểu cấy trang sức vào vào tròng mắt để làm đẹp, giá cuộc làm đẹp này khoảng 3.000 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 2 Lúm đồng tiền nhân tạo: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong miệng của bệnh nhân và một mũi khâu nhỏ sẽ nối với cơ mút và da má để khi cười sẽ hiện lên núm đồng tiền. Quy trình tạo lúm đồng tiền này có giá từ 1.000 đến 1.500 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 3 Cấy lông mày: 
Có hai cách để cấy lông mày. Cách được nhiều bác sĩ khuyên dùng nhất là FUT theo đó họ sẽ cắt một mảng da đầu có tóc khoảng 10cm phía sau đầu và cấy vào khuôn lông mày. Điểm yếu của phương pháp này là dễ để lại sẹo. Cách thứ hai là trực tiếp nhổ tóc từ da đầu và cấy vào khu vực lông mày. Phương pháp này ít bị sẹo hơn nhưng tỉ lệ thành công lại ít hơn. Kiểu làm đẹp này có giá từ 6.000 USD đến 8.000 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 4 Cấy lông mi: 
Các bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy những nang lông từ những vùng cơ thể khỏe nhất rồi cấy vào bờ mi. Giá của một cuộc cấy lông mi giá khoảng 2.500 USD và phụ thuộc vào lượng lông mi mà bạn cần cấy.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 5 Nâng giọng: Phẫu thuật nâng giọng sẽ biến đổi các dây thanh âm giúp cho giọng nói hay hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở cổ và cấy vào đó một dung cụ để kéo các cơ trong hệ thống phát âm lại gần nhau hơn, hoặc người ta sẽ cấy chất béo vào cổ họng để kéo giãn các dây thanh quản, phục hồi lại sự linh hoạt của chúng.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 6 Xẻ lưỡi: 
Phẫu thuật xẻ lưỡi đơn giản chỉ là cắt đôi cơ lưỡi, giá của một lần phẫu thuật này từ 1.000 đến 2.500 USD
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 7 Tạo khoảng trống giữa đùi: 
Nhiều cô gái cho rằng, khi hai chân đứng song song với nhau, khoảng trống giữa đùi càng rộng, thì càng đẹp. Điều đó có nghĩa là cặp đùi của bạn phải thon gọn mới có được điều đó. Các bác sĩ có thể dùng liệu pháp laser lạnh Zerona để tạo ra khoảng trống này bởi laser sẽ làm các tế bào mỡ co rút lại. Trong khi đó nhiều bạn trẻ Hàn Quốc tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để làm phẫu thuật bắn cơ (cacboxy shots). Loại phẫu thuật này sẽ làm tiêu giảm đi những múi cơ trên chân giúp tạo ra khoảng trống giữa đùi.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 8 Nâng mông: 
Năm 2013, theo số liệu của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, phẫu thuật nâng mông tăng tới 44%. Các bác sĩ sẽ lấy các mô mỡ từ các vùng đùi, mông, bụng rồi tiêm vào mông. Giá của một lần phẫu thuật này từ 5.000 đến 8.000 USD.
Kiểu làm đẹp kỳ quặc chỉ dành cho dân chơi ảnh 9 Phẫu thuật “cô bé”: 
Được biết tới với tên gọi phẫu thuật khôi phục bộ phận sinh dục nữ, quy trình này sẽ giúp thu hẹp âm đạo để bạn tình đạt cực khoái khi giao hợp. Có rất nhiều kiểu phẫu thuật “cô bé” nên giá của dịch vụ này cũng dao động rất lớn từ 2.500 USD đến 12.000 USD.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
TPHCM tổ chức kiểm tra cuối kỳ học sinh theo cấp độ dịch
TPHCM công bố kế hoạch kiểm tra cuối kỳ cho học sinh
TPO - Vào thời gian tổ chức kiểm tra cuối học kỳ, đối với các trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 1, 2, 3 và học sinh đã đi học trực tiếp thì tổ chức kiểm tra trực tiếp. Nếu trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 4 thì nhà trường tổ chức kiểm tra theo hình thức trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng

Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị

TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…
Xét nghiệm COVID-19 cho người dân Hà Nội. Ảnh: Long Phạm

Nhiều F0 tự ý đến bệnh viện, nguy cơ quá tải và lây lan dịch

TP - Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 280 ca cộng đồng. Đây là ngày có số mắc cao nhất ở Hà Nội từ trước đến nay theo thống kê của Sở Y tế. Số ca mắc tăng nhanh trong những ngày vừa qua dẫn đến thực trạng nhiều người dân tự ý xét nghiệm và khi kết quả dương tính đã tới thẳng bệnh viện dù đủ điều kiện cách li tại nhà.