Có 45 kết quả :

Mẹo hay loại bỏ gàu tự nhiên và hiệu quả

Mẹo hay loại bỏ gàu tự nhiên và hiệu quả

TPO - Tóc có gàu thường gây cảm giác ngứa ngáy, mất tự tin và hơn nữa còn khiến bạn "mất điểm" trước nhiều người.Nguyên nhân chính gây ra gàu thường là do da đầu tiết quá nhiều bã nhờn, nấm da đầu hay do nhạy cảm đặc biệt với chứng viêm da đầu. 
Ảnh minh hoạ: Internet

6 nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc xảy ra với hầu hết mọi người ở một số thời điểm trong cuộc sống. Nhưng đặc biệt với đàn ông, càng lớn tuổi thì tình trạng này dường như diễn ra càng nhiều hơn dẫn đến tình trạng hói đầu. 
Ảnh minh họa: Internet

Đẹp và khỏe nhờ hoa hồng

Ai nói rằng hoa hồng chỉ dành để tặng người bạn yêu? Trên thực tế hoa hồng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người. Bạn hãy khám phá những lợi ích sau của loài hoa này.
7 lợi ích của tinh dầu bưởi

7 lợi ích của tinh dầu bưởi

TPO - Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ vỏ bưởi với hương thơm dịu nhẹ. Nó có rất nhiều tác dụng với sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và cách sử dụng chúng nhé:
Mái tóc chắc khỏe và suôn mềm với dầu vừng

Mái tóc chắc khỏe và suôn mềm với dầu vừng

TPO - Dầu vừng không chỉ là nguyên liệu thông dụng trong nhà bếp mà còn tốt cho mái tóc của bạn. Được chiết xuất từ các hạt vừng, thường là vừng đen, chúng có rất nhiều tác dụng giúp mái tóc của bạn óng mượt, sạch gàu và chắc khỏe:
Ảnh minh họa: Internet

Cách tuyệt vời ngăn rụng tóc

Bạn đang mất đi sự tự tin của bản thân do rụng tóc? Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc rụng tóc hay hói đầu nữa. Top 5 dưỡng chất tự nhiên tốt nhất ngăn ngừa rụng tóc dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối với tóc rụng.