Kiểm tra công tác An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường

Kiểm tra công tác An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường
Kiểm tra công tác An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường
Trong hai ngày 13 - 14/5/2020, Ban An toàn Chất lượng – Tổng Công ty PV Drilling đã tổ chức kiểm tra đột xuất công tác An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường tại cơ sở Sản xuất trực tiếp và Căn cứ của các đơn vị thành viên và Liên doanh thuộc Tổng Công ty PV Drilling tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ, Khu Công nghiệp Đông Xuyên, Căn cứ Ứng cứu Dầu tràn và cảng Hạ lưu PTSC trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 và phù hợp với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Đây là đợt kiểm tra không báo trước lần 2 năm 2020 của Ban An toàn Chất lượng, nhằm đánh giá khách quan sự tuân thủ các quy định về An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường tại các đơn vị. Kết quả kiểm tra ghi nhận sự nỗ lực duy trì và cải tiến trong công tác An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường tại hầu hết các Đơn vị, góp phần đảm bảo sự tuân thủ các quy định và nâng cao ý thức về an toàn sức khỏe nghề nghiệp và môi trường của người lao động.

Kiểm tra công tác An toàn – Sức khỏe nghề nghiệp – Môi trường ảnh 1

Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý một số điểm chưa phù hợp được phát hiện trong quá trình kiểm tra, tập trung vào các nội dung: Vệ sinh công nghiệp, phân loại rác thải, An toàn thiết bị, An toàn liên quan đến trang thiết bị Ứng phó khẩn cấp và Phòng chống cháy nổ, Sự tuân thủ của người lao động về các quy định Bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Những phát hiện này đã được trao đổi cởi mở giữa đoàn đánh giá với các cán bộ phụ trách phân xưởng và cán bộ phụ trách HSE về nguyên nhân cũng như về những hành động khắc phục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.